Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo

TPO – Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Á hậu Hoàng My sẽ lên đường sang Brazil tham dự cuộc thi danh giá Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và những hình ảnh gần đây của cô đã khiến công chúng phần nào hài lòng.

Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo

Có thể nói chưa bao giờ, một thí sinh Việt Nam đi thi thố sắc đẹp thế giới lại được chăm sóc “tận răng” như trường hợp của Hoàng My. Cô được rèn luyện thể hình, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, trang điểm...thậm chí những gì người đẹp ăn cũng được kiểm soát một cách nghiêm ngặt.

Kể từ khi Hoàng My bước vào công cuộc rèn luyện cho ngày thi tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2011, cô đã theo một chế độ ăn kiêng rất ngặt nghèo nhưng vẫn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng để có thể theo được các chương trình rèn luyện hình thể.

Với các bài tập cùng chuyên gia thể hình AI Morgan trong suốt thời gian qua, cơ thể của Hoàng My đã có sự thay đổi rõ rệt so với thời cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có những tiêu chí đánh giá thí sinh rất khác so với các cuộc thi khác như Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Quốc tế... Hầu hết các thí sinh tham gia cuộc thi này đều có vẻ đẹp rất hiện đại, sở hữu những đường cong bốc lửa và thậm chí chấp nhận các thí sinh từng qua chỉnh sửa sắc đẹp.

Và với hình thể khá hoàn hảo, quyến rũ như hiện nay, các fan hâm mộ đã có thể phần nào yên tâm với hình ảnh của Hoàng My tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Cùng ngắm chùm ảnh mới hết sức quyến rũ của cô:

Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo - ảnh 1
Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo - ảnh 2
Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo - ảnh 3
Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo - ảnh 4
Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo - ảnh 5
Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo - ảnh 6
Hoàng My khoe sắc vóc hoàn hảo - ảnh 7
Duy Nam
Ảnh: Misso

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá