Hoàng My lộng lẫy bên Thiên Lý giản dị

TPO – Á hậu Hoàng My diện đầm đỏ rực lộng lẫy, xuất hiện trong buổi tiệc chiêu đãi trước ngày cô lên đường sang Brazil tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Trong khi đó, người đại diện của cô là Dương Trương Thiên Lý lại vô cùng giản dị.

Hoàng My lộng lẫy bên Thiên Lý giản dị

Hoàng My lộng lẫy bên Thiên Lý giản dị
Hoàng My (bên trái) lộng lẫy bên Thiên Lý giản dị.

Sau bao nhiêu ngày khổ công luyện tập, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 xuất hiện với vóc dáng và vẻ ngoài sang trọng.

Để có được hình ảnh hôm nay, là công sức của cả một ê-kíp, gồm các chuyên gia về make-up, thể hình, giao tiếp, ngôn ngữ... Chính vì thế, trong buổi tiệc chiêu đãi mới diễn ra, Hoàng My mời tất cả các cộng sự của mình tới dự: nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn – người thực hiện những bộ ảnh vô cùng nóng bỏng cho cô, chuyên gia trang điểm Phước Lợi – người đồng hành cùng cô từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, nhà thiết kế Tylor Hồ - người thực hiện những bộ trang phục cho cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, các thầy cô ở trường RMIT và cả “giám đốc quốc gia” của cô tại cuộc thi này - Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Trong khi Hoàng My diện đầm hở vai, Thiên Lý chọn bộ đồ có tông màu nude và cách trang điểm đơn giản. Thiên Lý vừa lên xe hoa cùng chồng là doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn hôm 11-8 vừa qua.

Năm nay, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới quyết định sẽ dành một vé vào vòng bán kết cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng, diễn ra từ 19-8 đến 11-9-2011. Đây có thể coi là cơ hội của Hoàng My, vì từ trước đến nay, thí sinh của Việt Nam tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành được nhiều bình chọn so với thí sinh các quốc gia khác.

Để bình chọn cho Hoàng My, người hâm mộ có thể truy cập vào địa chỉ website http://www.missuniverse.com/members/contestants hoặc www.NBC.com và nhập các thông tin theo yêu cầu.

Mỗi người có thể bỏ phiếu tối đa 10 lần mỗi ngày cho một địa chỉ email. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết, được truyền hình trực tiếp, diễn ra ngày 12-9-2011 và trên website www.missuniverse.com (sau khi đêm chung kết kết thúc).


Một số hình ảnh Hoàng My tại bữa tiệc chiêu đãi trước ngày lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011:

Hoàng My lộng lẫy bên Thiên Lý giản dị - ảnh 2
Hoàng My bên nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn
Hoàng My bên nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn.
Hoàng My và chuyên gia trang điểm Phước Lợi
Hoàng My và chuyên gia trang điểm Phước Lợi.
Hoàng My và nhà thiết kế Tylor Hồ
Hoàng My và nhà thiết kế Tylor Hồ.
Hoàng My và vợ chồng nhiếp ảnh gia Quốc Huy
Hoàng My và vợ chồng nhiếp ảnh gia Quốc Huy.
Hoàng My được các chuyên gia hàng đầu về sắc đẹp hỗ trợ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011
Hoàng My được các chuyên gia hàng đầu về sắc đẹp hỗ trợ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Duy Nam
Ảnh: Misso

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá