Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc

TPO – Á hậu Việt Nam 2010 được chăm sóc rất kỹ, để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Cô sẽ diện trang phục dân tộc cách tân vô cùng độc đáo và lộng lẫy của nhà thiết kế Thuận Việt.

Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc

Bộ trang phục dân tộc độc đáo của Á hậu Hoàng My
Bộ trang phục dân tộc độc đáo của Á hậu Hoàng My.

Bộ trang phục này với gam màu đỏ và vàng là chủ đạo là một chiếc váy được cách điệu từ chiếc áo tứ thân truyền thống của phụ nữ Bắc bộ và được đính kèm rất nhiều biểu tượng tượng trưng của dân tộc.

Nét trang trí nổi bật trên trang phục này là họa tiết trống đồng Đông Sơn và chim phượng dát vàng thể hiện sự sang trọng mà rất thanh nhã của người con gái Việt. Bên cạnh đó, phần thân và cổ áo lại được đính pha lê và đá lấp lánh làm tăng thêm sự hấp dẫn cho người mặc khi trình diễn trên sân khấu.

Một phụ kiện không thể thiếu khi mặc áo tứ thân là chiếc nón quai thao cũng được sáng tạo rất độc đáo mô phỏng hình ảnh chiếc trống đồng, được chạm trổ, điêu khắc rất công phu bởi những nghệ nhân truyền thống. Đây có thể coi là điểm nhấn đặc biệt của bộ trang phục.

Trước đó, những hình ảnh về trang phục dạ hội của Hoàng My tại cuộc thi này cũng được hé lộ. Sẽ có 2 bộ váy do nhà thiết kế Tylor Hồ thực hiện để cô lựa chọn trình diễn, một bộ được thiết kế với kiểu dáng bay bổng sẽ giúp cô được hiệu ứng trình diễn trên sân khấu còn một bộ được làm bằng chất liệu ren và voan mỏng, đính rất nhiều đá lấp lánh trên nền đỏ ruby sặc sỡ rất tôn vóc dáng và thể hiện được nét gợi cảm của Hoàng My.

Trong nhật ký của mình mới gửi về từ cuộc thi, Hoàng My cho biết ban tổ chức rất ấn tượng với chiếc váy dạ hội màu đỏ của cô trong buổi mặc thử. Mọi người khen chiếc váy này rất hoàn hảo và không còn chi tiết nào cần chỉnh sửa thêm, trong khi các thí sinh khác thì mê mẩn thiết kế này và ai cũng muốn chạm vào chiếc váy để cảm nhận chất liệu đặc biệt của nó.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt trong thời gian qua, hy vọng Hoàng My sẽ đạt được thành tích tốt nhất có thể trong khả năng của cô tại đấu trường sắc đẹp vô cùng khắc nghiệt này.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về trang phục dân tộc và dạ hội của Hoàng My tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011:

Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 2
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 3
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 4
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 5
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 6
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 7
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 8
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 9
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 10
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 11
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 12
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 13
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 14
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 15
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 16
Hoàng My lộng lẫy trang phục dân tộc - ảnh 17

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá