Hoàng My phấn khích với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Chiều tối 13-5, Công ty Hoàn Vũ chính thức xác nhận thông tin, Vũ Hoàng My tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2011. Điều này làm cho Á hậu Việt Nam vô cùng phấn khích.

Hoàng My phấn khích với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

"Khi nhận được tin My sẽ vinh dự đại diện Việt Nam đến cuộc thi sắc đẹp được mong chờ nhất hành tinh này, thành thật, My chỉ muốn hét lên thật to cho cả thế giới biết. My muốn chạy về khoe ngay với gia đình, bạn bè, những người thương yêu My, những người đã có nhiệt huyết với My, những người đã từng chắp cánh cho My trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và những người bạn chưa từng gặp mặt nhưng dành rất nhiều sự ưu ái cho My. Cảm giác vui đến run cả người cứ như được tuyên bố nhận giải lần hai vậy. Niềm vui kiểu này thật nghẹt thở!

Đất nước Brazil xinh đẹp, My đang tìm hiểu về văn hóa, con người và ngôn ngữ nơi đó. My đang mong đợi và rất hào hứng đón nhận những điều mới lạ sẽ đến với mình. Cuộc thi là một cơ hội để trải nghiệm và trưởng thành vô cùng quý giá".

Hoàng My cũng nói thêm rằng, "My sẽ làm hết sức có thể. Sự ủng hộ và niềm tin của mọi người sẽ là ngọn gió giữ lửa cho My trong khoảng thời gian sắp tới."

Lý do mà công ty Hoàn vũ lựa chọn và đề nghị Á hậu Hoàng My đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2011 "bởi sự tỏa sáng ở nội lực của một cô gái trẻ có tri thức và ham học hỏi, thông minh và khéo léo trong giao tiếp, đặc biệt là tinh thần năng động tự tin và đầy nhiệt huyết của cô dành cho cuộc thi”.

Trong thời gian qua Hoàng My đã chăm chỉ tập luyện và chỉ số hình thể mới nhất của Hoàng My hiện nay là : 86- 62- 89 , cân nặng 52 kg và chiều cao 1m72.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2011 sẽ có hơn 80 thí sinh từ các nước trên thế giới sẽ hội tụ về đất nước Brazil trong khoảng thời gian 3 tuần để tham gia các hoạt động và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2011 tại Tp São Paulo.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá