Hoàng My quấn khăn làm áo tại Brazil

TPO – Đại diện của Việt Nam đang có những ngày thi hết sức cam go tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt Hoa hậu Hoàn vũ đang tổ chức ở Brazil và những ngày qua cô đã phần nào thể hiện được hình ảnh của mình qua gu ăn mặc táo bạo.

Hoàng My quấn khăn làm áo tại Brazil

Hoàng My bên dàn thí sinh châu Á
Hoàng My (giữa) bên dàn thí sinh châu Á.

Những ngày qua, hình ảnh về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được cập nhật liên tục xung quanh việc các người đẹp đặt chân đến đất nước Brazil và bận rộn với lịch thay đồ, make-up, làm tóc, chụp ảnh...

Trong khi hình ảnh của thí sinh các nước, đặc biệt là khu vực châu Âu và châu Mỹ Latinh được cập nhật liên tục thì người hâm mộ vẫn cảm thấy sốt ruột vì chưa được chiêm ngưỡng hình ảnh của Hoàng My tại cuộc thi này.

Mới đây, những bức ảnh hiếm hoi của Hoàng My khoe sắc vóc bên cạnh dàn mỹ nhân của khu vực châu Á đã được cập nhật trên mạng. Trong những bức ảnh này, đại diện Việt Nam thể hiện phong thái hoàn toàn tự tin qua cách ăn mặc, hiện đại, gợi cảm và cá tính.

Nếu cách đây vài hôm, khi xuất hiện tại sân bay để lên đường sang Brazil, Á hậu Việt Nam gây ấn tượng với chiếc áo được quấn từ một chiếc khăn rất cá tính thì gần đây cô tiếp tục thể hiện phong cách này tại Brazil.

Trong buổi đi ăn tối cùng các thí sinh, Hoàng My quấn khăn làm áo, uốn tóc xoăn và trang điểm theo tông trầm rất hiện đại, gợi cảm. Đứng bên cạnh các thí sinh khu vực châu Á, quả thực khó có thể so sánh sắc vóc của các người đẹp.

Nếu năm 2010, tất cả những ứng cử viên sáng giá của khu vực châu Á đều phải dừng chân sớm, thì năm nay người hâm mộ đang rất hy vọng các cô sẽ làm nên chuyện. Các fans có thể giúp sức cho Hoàng My lọt vào vòng bán kết bằng cách vào trang web www.missuniverse.com để bình chọn cho cô.

Hình ảnh mới của Hoàng My tại Brazil:

Hoàng My quấn khăn làm áo tại Brazil - ảnh 2
Hoàng My quấn khăn làm áo tại Brazil - ảnh 3
Hoàng My quấn khăn làm áo tại Brazil - ảnh 4
Hoàng My quấn khăn làm áo tại Brazil - ảnh 5
Hoàng My quấn khăn làm áo tại Brazil - ảnh 6
Hoàng My quấn khăn làm áo tại Brazil - ảnh 7

Duy Nam
Ảnh: Misso

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá