Hoàng My quyết định 'xuống tóc'

TPO - Trong đêm trình diễn kỹ năng cat-walk hôm 3-9 vừa qua, Hoàng My đã gây sốc với ban tổ chức, các thí sinh và cả báo giới với mái tóc ngắn năng động và cá tính.

Hoàng My quyết định 'xuống tóc'

Trong đêm diễn thời trang, Hoàng My đã gây được sự chú ý với việc thay đổi mái tóc dài bồng bềnh trước đây bằng mái tóc ngắn cùng một phong cách trình diễn rất tự tin, chuyên nghiệp.

Hoàng My cho biết: “Rất nhiều người ngạc nhiên vì mái tóc ngắn của tôi hôm nay. Trong đó có Hoa hậu Mỹ, cô ấy đã vô cùng hốt hoảng khi nhìn thấy mái tóc mới của tôi”.

Vào buổi sáng cùng ngày, Hoàng My cùng các thí sinh đã bước vào buổi tập cho đêm chung kết vào ngày 12-9 tại khán phòng Credical Hall.

Hoàng My quyết định 'xuống tóc' - ảnh 1

Trong nhật ký của mình, cô Á hậu Việt Nam đã viết: "Tôi đang trên xe buýt đến show diễn thời trang. Hôm qua họ đưa chúng tôi một chiếc túi màu đỏ, trong đó có bộ đồ mà chúng tôi sẽ mặc để diễn.

Tôi nhận được một chiếc áo khoác màu đen nhìn rất bụi, một chiếc khăn quàng cổ, một đôi bông tai bé xíu và một thứ gì đó giống như bộ đồ bơi một mảnh. Tôi mặc vào, nhìn trong gương, tôi bật cười sặc sụa. Trông buồn cười quá! Sẽ làm gì với chúng đây.

Hoàng My quyết định 'xuống tóc' - ảnh 2

Tôi còn một giờ đồng hồ nữa để chuẩn bị. Nghịch ngợm với mái tóc chút nào! Tôi cột mái tóc của mỉnh cao lên. Hay mình búi lên nhỉ? Hmmm….Trông cũng không hợp lắm với bộ đồ thế này, tôi cuộn mái tóc ra phía trước, rồi phía sau đủ kiểu.

Không hợp, không hợp! Aha! Mái tóc mình cột lên rồi rải ra, đè xuống cũng giống tóc ngắn lắm đó! Phải rồi! Hôm nay tôi sẽ chọc ghẹo mọi người bằng mái tóc ngắn".

Hoàng My quyết định 'xuống tóc' - ảnh 3

Hoàng My quyết định 'xuống tóc' - ảnh 4

Hoàng My quyết định 'xuống tóc' - ảnh 5

Hoàng My quyết định 'xuống tóc' - ảnh 6

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá