Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam

TPO - Dù không đạt được thành tích bằng thứ hạng trên đấu trường nhan sắc quốc tế, nhưng Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My đã để lại những ấn tượng và hình ảnh đẹp đối với những người theo dõi cuộc thi Miss Universe 2011.

Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam

Vào lúc 16h35 phút ngày 16-9, Hoàng My và phái đoàn Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2011 đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM.

Sau 3 tuần tranh tài tại Brazil, Hoàng My đã để lại những ấn tượng đẹp không chỉ với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả với bạn bè thế giới.

Một Hoàng My đại diện cho Việt Nam luôn tự tin trước ống kính, hoà đồng, thân thiện. Một Hoàng My tham dự cuộc thi với ý chí, quyết tâm để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới. Một Hoàng My dâng cao niềm tự hào dân tộc trên đấu trường quốc tế.

Cô ấy đã viết trước đêm chung kết:

“Việt Nam ơi!

Có phải tôi đã được quyền chọn lựa được sinh ra trên mảnh đất này? Nếu đúng thế thật thì đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm kích bằng cả trái tim, những đặc ân mà mảnh đất và con người nơi đây đã ban tặng.

Cảm ơn đã cho tôi một lần được sống với ngôi vị Á hậu Việt Nam, cảm ơn đã cho tôi một lần được là hình ảnh đại diện vẻ đẹp và tươi trẻ của người phụ nữ Việt Nam, cảm ơn đã tin yêu, hi vọng, chấp cánh để tôi vươn xa, và cảm ơn đã cho tôi một hồn người Việt.

… Tôi yêu những người đã đóng góp công sức, đóng góp tinh thần để tôi có thêm nghị lực vượt qua những thử thách, và tôi đã thực sự mạnh mẽ hơn rất nhiều!

Chỉ ngày mai nữa thôi, tên của tôi sẽ được gọi bằng tên đất nước, tôi thấy lòng mình đang dâng lên một niềm tự hào …”.

Hình ảnh của Hoàng My tại sân bay trong ngày trở về Việt Nam:

Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam - ảnh 1

Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam - ảnh 2

Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam - ảnh 3

Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam - ảnh 4

Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam - ảnh 5

Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam - ảnh 6

Hoàng My: Tự hào hai tiếng Việt Nam - ảnh 7

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá