Hoàng Nhật Mai: Rất khó cất lên lời cảm ơn mẹ

TPO - "Ngày 8/3 là, Mai thường hay chạnh lòng nhớ tới mẹ của mình, vì đã hơn 55 ngày 8/3 đi qua cuộc đời, Mai hầu như rất ít khi cất được lên những lời cảm ơn chân thành nhất dành cho mẹ..."

Vợ chồng người đẹp Hoàng Nhật Mai
Hoàng Nhật Mai thì thích được tặng quà như thế nào trong ngày 8/3?

Tế nhị quá nhỉ! (cười). Mai xa lạ với những gói quà xanh đỏ có buộc nơ hay những bó hoa nhiều màu sắc. Hỏi ông xã Mai, chắc chắn anh ấy có câu trả lời. Mai cần những món quà rất “phi vật thể”. Vấn đề là không biết anh ấy có đủ nhạy cảm để “mang” nó đến cho mình hay không thôi.

Vậy Mai nói rõ hơn đi, anh ấy có “nhạy cảm”, quan tâm đến vợ con từ những điều nhỏ nhất hay không?

Ông xã Mai là người không hay nhớ những ngày mà tất cả mọi người xung quanh phải tặng quà một ai đấy. Nhưng anh ấy là người khi đi xa rất chịu khó gọi điện cho vợ, hỏi thăm con. Và sau những chuyên đi ấy luôn là những món quà làm mình thích thú. Và một điều chắc chắn, anh ấy không phải là chủ nhân của những lời “có cánh”. Không biết đó là điều may mắn hay “bất lợi” cho mình đây(cười).

Theo Mai, quan trọng là quà tặng hay quan trọng là cách tặng, hoặc quan trọng hơn cả là tình cảm dành cho nhau hàng ngày?

Coi trọng người phụ nữ sống bên cạnh mình mỗi ngày, bằng nhiều hình thức, thái độ thể hiện. Nghĩa là cố gắng không làm điều gì, nói câu gì khiến họ cảm thấy buồn giận hay tổn thương. Người phụ nữ sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, mà người phụ nữ đã vui vẻ nghĩa là gia đình họ không có chuyện gì đáng bàn – đó là “quà tặng cuộc sống”.

Với Mai, ngày 8/3 là ngày…?

Với Mai, ngày 8/3 là ngày nhắc nhớ rằng xung quanh mình có nhiều người phụ nữ cần được tôn vinh. Mai thường hay chạnh lòng nhớ tới mẹ của mình, vì đã hơn 55 ngày 8/3 đi qua cuộc đời, Mai hầu như rất ít khi cất được lên những lời cảm ơn chân thành nhất dành cho mẹ - người mà trong cuộc đời Mai, đáng được nhận nó nhất.

Thùy Hương
(Thực hiện)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá