Sự kiện: Chuyện sao

Hoàng Thùy Linh: Bước đi không vội vàng

TPO - Mới tung ra clip "Đừng vội vàng" nằm trong ba video clip phát hành kèm thèo album vol 2 sắp tới, (dự kiến phát hành vào ngày 18-5 tới đây), nhưng Hoàng Thùy Linh đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều.

Hoàng Thùy Linh: Bước đi không vội vàng


Clip "Đừng vội vàng" đã bắt đầu có những ý kiến trái chiều, cảm giác của Linh thế nào?

Đầu tiên, Linh cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mình, có như thế mọi người mới cho những ý kiến khác nhau về clip "Đừng vội vàng". Khi một sản phẩm nghệ thuật ra đời, việc nhận được những ý kiến trái chiều cũng là việc hết sức bình thường.

Linh cho rằng, mỗi clip của mình đều là những ý tưởng nghệ thuật, và không thể ngồi chẻ sợi tóc ra làm tư. Cũng không nên lấy những ý kiến chủ quan của mình để áp đặt điều gì khi chưa chắc chắn thông tin mình có.

Một người được đào tạo bài bản để trở thành một đạo diễn, Hoàng Thùy Linh sẽ tạo một hiệu ứng đặc biệt cho vol2 chứ?

Thứ nhất, những gì Linh làm đều xuất phát từ những gì mình thích và đam mê nên Linh luôn dồn hết tâm sức vào những sản phẩm âm nhạc của mình. Trước hết là vì tôn trọng bản thần mình và tiếp theo là tôn trọng những người luôn dõi theo và ủng hộ mình.

Thứ hai, khi quyết định làm một việc gì đó sẽ ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của mọi người về mình, thể hiện chính con người và tư duy của mình, điều đó khiến Linh càng không bao giờ cẩu thả trong từng chi tiết, kể cả sản phẩm mình đầu tư cũng như sự xuất hiện của bản thân.

Linh mong khán giả thấy thích những sản phẩm âm nhạc của Linh và thấy rằng dù nó tốt hay chưa tốt phần nào thì đó cũng là sản phẩm xuất phát từ sự nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống, và qua đó mọi người sẽ hiểu rõ hơn về con người của Linh.

Linh có vẻ khá thực tế!

Linh luôn cố gắng khi thả mình vào những âm nhạc và những điệu nhảy thì mọi thứ chỉ dành cho sáng tạo, còn khi thoát ra khỏi nó thì mọi thứ phải hết sức thực tế.

Trong những hình ảnh xuất hiện lại thấy Linh vô cùng năng động, nhiều màu sắc, điều đó chứng tỏ nội tâm sôi động của Linh chăng?

Linh là người thích sự đơn giản và vui vẻ. Đôi khi Linh không thích cảm giác phải xuất hiện ở nơi quá đông người nếu như không có việc gì đó quan trọng và thực sự phải làm vì Linh thường có cảm giác mình chẳng biết phải làm gì và nói gì vào lúc đó, nhất là trong những bộ trang phục cầu kì, sang trọng và gò bó. Linh muốn những nơi mình đến sẽ mang một không khí gần gũi, ấm cũng, vui vẻ và tất cả mọi người sẽ cùng thoải mái và cởi mở.

Linh đề cao điều gì nhất trong cuộc sống?

Đó là tình người. Bởi vì nhờ đó Linh mới có sức mạnh để sống một cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Quá trình thực hiện album vol2 "Đừng vội vàng" của Hoàng Thùy Linh:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá