Hoàng Thùy Linh: ‘Tôi chắc chắn sẽ vượt qua’

Trái ngược với những tin đồn về việc nữ diễn viên chính phim "Nhật ký Vàng Anh 2" suy sụp và tự tử sau khi clip tình cảm được cho là của cô và bạn trai lan truyền trên mạng, Thùy Linh hiện vẫn mạnh khỏe.

Thùy Linh và nhóm diễn viên "Nhật ký Vàng Anh 2". Ảnh: hoangthuylinh.info.
Clip lan truyền trên mạng từ ngày 11/10 đã bị phát tán như thế nào?

Bây giờ, tôi không bình luận gì về việc này cho tới khi mọi chuyện được rõ ràng.

Hôm nay xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc Thùy Linh suy sụp và có ý định tự tử. Vậy sự thực, sức khỏe của Linh bây giờ ra sao?

Bây giờ tôi bình thường, vẫn đi học, đi quay, vẫn làm những công việc hằng ngày của mình. Tôi vẫn còn một cuộc sống rất dài ở phía trước.

Ai cũng gặp khó khăn và thử thách trong cuộc đời. Tôi nghĩ đây là khó khăn và thử thách đầu đời của mình. Tôi chắc chắn sẽ vượt qua. Tôi mong mọi người hiểu rõ vấn đề để thông cảm và ủng hộ tôi.

Thông tin về video clip đã ảnh hưởng như thế nào đến phim "Nhật ký Vàng Anh"?

Tôi chỉ là một diễn viên trong chương trình và chỉ đóng một phần nhỏ trong cả êkíp. Chuyện ảnh hưởng như thế nào, người hiểu rõ hơn cả và có thể trả lời chính xác câu hỏi này là Hãng phim Truyền hình Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục hoàn thành bộ phim như dự kiến ban đầu.

Bố mẹ Linh phản ứng như thế nào về việc này?

Thực sự đến bây giờ tôi mới thấy tình cảm của những người thân bên tôi rất quý giá. Bố mẹ cũng như tất cả những người thân, họ vẫn luôn bên tôi, tin tưởng, ủng hộ và động viên tôi.

Nhóm diễn viên trong phim "Nhật ký Vàng Anh" đã chia sẻ với Linh ra sao?

Tất cả bạn bè của tôi, không chỉ riêng những người trong êkíp Nhật ký Vàng Anh, đều bất ngờ về thông tin này bởi họ sống bên tôi và rất hiểu về con người tôi. Họ luôn động viên, giúp đỡ để tôi vượt qua khó khăn lớn hiện tại và trước mắt.

Đêm 11/10, đoạn clip "nóng" của một đôi trai gái trong đó nhân vật nữ chính có khuôn mặt giống với diễn viên Thùy Linh trong phim Nhật ký Vàng Anh bị tung lên mạng. Bắt đầu từ trang YouTube, clip này nhanh chóng được phát tán trên rất nhiều website khác và các blog.

Sáng hôm sau, người sử dụng Yahoo Messager liên tục nhận được các tin nhắn về việc diễn viên Thùy Linh suy sụp và đã tự tử.

Theo Hồng Anh
VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá