Hoàng Thùy Linh: Tôi gợi cảm một cách tinh tế

TPO – Nữ ca sĩ xinh đẹp khẳng định, cô không chạy theo trào lưu gợi cảm, sexy giống như nhiều ca sĩ nữ hiện nay, mà chỉ thể hiện đúng cá tính của con người mình trong âm nhạc.

Hoàng Thùy Linh: Tôi gợi cảm một cách tinh tế

> Hoàng Thùy Linh: Bước đi không vội vàng
> Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ bớt nóng bỏng

Hoàng Thùy Linh và hình ảnh quyến rũ, đằm thắm trong album Vol.2
Hoàng Thùy Linh và hình ảnh quyến rũ, đằm thắm trong album Vol.2.

Tối 17 - 5, Hoàng Thùy Linh tổ chức họp báo ra mắt album Vol.2 mang tên Đừng vội vàng tại khách sạn Intercontinental, Hà Nội sau một năm thực hiện.

Khi được hỏi liệu cô có chạy theo xu hướng xây dựng hình tượng gợi cảm của mình trong âm nhạc, Hoàng Thùy Linh thẳng thắn: “Được khen là phụ nữ gợi cảm, tôi thực sự cảm thấy rất vui. Nhưng, nếu nói tôi chạy theo xu hướng của các ca sĩ nữ hiện nay thì không phải".

"Nói thực, tôi muốn xây dựng hình tượng này từ lâu lắm rồi. Những năm 1999 - 2000, khi xem các tài năng âm nhạc thế giới vừa hát, vừa nhảy rất gợi cảm, Linh đã muốn làm theo; nhưng khi đó, tôi mới có 13-14 tuổi. Đến bây giờ có thể làm được, chúng ta đã chậm mất 10 năm rồi”.

Nữ ca sĩ này cũng khẳng định, vẻ gợi cảm và quyến rũ của cô trên sân khấu rất “tinh tế”, nó toát lên từ ánh mắt, bờ môi và các động tác vũ đạo của cơ thể, chứ không phải chỉ ăn mặc mát mẻ. Những điều đó, theo Hoàng Thùy Linh, phải rèn luyện chăm chỉ mới có được, chứ không từ trên trời rơi xuống.

“Tôi không cố tình gợi cảm mà những gì mọi người thấy trên sân khấu là xuất phát từ chính con người tôi và những gì tôi muốn thể hiện trong âm nhạc” – cô nói.

Trong buổi họp báo tối qua, Hoàng Thùy Linh cũng thẳng thắn chia sẻ về những thông tin ồn ào liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới của cô.

Về chuyện đạo ý tưởng clip Đừng vội vàng, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Trong nghệ thuật luôn có sự trùng lặp về ý tưởng, nhưng không phải sau khi nghe hay xem các clip của nước ngoài rồi tôi mới bắt chước thực hiện theo cho clip của mình".

"Trong khi thế giới đã đi rất xa trong âm nhạc và công nghệ thực hiện clip thì Việt Nam mình vẫn không phân biệt được thế nào là đạo nhạc và đạo clip. Tại sao chúng ta lại cứ phải tự ti như vậy, tại sao chúng ta không dám bảo vệ cho các sản phẩm của mình?”.

Hoàng Thùy Linh mong muốn mọi người sẻ mở lòng và công bằng hơn với những cố gắng của cô trong âm nhạc suốt thời gian qua
Hoàng Thùy Linh mong muốn mọi người sẻ mở lòng và công bằng hơn với những cố gắng của cô trong âm nhạc suốt thời gian qua.

Cô cũng trả lời về những thông tin cho rằng, cô đã vi phạm luật giao thông trong clip Đừng vội vàng khi đi qua đường ray tàu hỏa.

“Quan trọng là ý tưởng và thông điệp của clip đó là gì. Tôi đang thực hiện một clip ca nhạc, giải trí chứ không phải phim tuyên truyền an toàn giao thông... Bởi vậy, dù tôi đang chạy trên đường hay bay trên mây đi chăng nữa thì cũng là để nói lên thông điệp của bài hát mà thôi... Tôi là người cẩn thận nên chắc chắn rằng, khi thực hiện clip này, tôi đã suy nghĩ rất kỹ” – cô chia sẻ.

Album Vol.2 của Hoàng Thùy Linh gồm 10 ca khúc theo phong cách pop-dance được đánh giá là khá giống với phong cách âm nhạc của công chúa nhạc pop Britney Spears – nữ ca sĩ mà Hoàng Thùy Linh thừa nhận là rất yêu thích.

Với sự góp mặt của các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hoàng Duy và Nguyễn Hải Phong cùng sự đầu tư rất nhiều về tiền bạc và công sức, album được đánh giá có gu âm nhạc khá hiện đại và hút tai nghe nhạc của giới trẻ.

Cũng trong buổi tối ngày hôm qua, Hoàng Thùy Linh thể hiện 2 ca khúc Ngày không anhGiấu trên sân khấu, gây ấn tượng mạnh với những người có mặt, bằng khả năng hát live khá ổn cùng vũ đạo được đầu tư rất chuyên nghiệp.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ, cô mong mọi người sẽ mở lòng và công bằng hơn với những cố gắng không nhỏ của cô trong thời gian qua.


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá