Hoàng tử teen Justin Bieber “trúng mánh” một chiếc Lamborghini

TPO - Món “đồ chơi” xa xỉ này quả là dễ làm ngất ngây bao trái tim yêu xe “khủng” và khao khát được sở hữu những chú xế hộp hạng sang sành điệu. Và với một chiếc siêu xe hiệu Lamborghini sành điệu của Ý thì dù có là hàng không còn “dzin” vẫn được nhiều quý ông khao khát vô cùng.

Hoàng tử teen Justin Bieber “trúng mánh” một chiếc Lamborghini

Thế mà vừa rồi, hoàng tử sơn ca người Canada Justin Bieber đã được “tặng không” một chiếc Lamborghini màu trắng, xế cưng của chàng rapper Sean P. Diddy Combs.

Vừa nhận được bằng lái xe cách đây 4 tháng, có lẽ Justin còn chưa tính đến chuyện mua một chú xế hộp riêng để hóng gió ngoài đường, thế mà bất ngờ thay, người “bạn thân” lớn tuổi P. Diddy lại tặng cậu món quà mà cậu cứ nghĩ có nằm mơ cũng không thể tin nổi.

 

Cận cảnh chú Lamborghini của P. Diddy - giờ đã là của Justin Bieber

Số là trước đây, Diddy có “mở lời” rằng khi nào đến sinh nhật lần thứ 16 của nhóc Justin, chiếc Lamborghini màu trắng của Diddy sẽ là món quà dành cho cậu.

Thế nhưng có vẻ lúc đó Diddy nói như thể nửa đùa nửa thật nên Justin đã cười xòa rằng: “Diddy nói khi tôi 16 tuổi, anh ấy sẽ tặnag tôi chiếc Lamborghini của anh ấy. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng đừng hòng có ai được động vào chiếc Lamborghini của Diddy. Anh ấy chỉ đùa thôi.”

Thế mà vừa rồi, người ta đã thấy bóng dáng Justin Bieber trong một chiếc T-shirt Pinkberry hợp thời cùng chàng ca sĩ Sean Kingston vi vu trên chiếc Lamborghini màu trắng ấy. Cả hai còn hồn nhiên như những cậu nhóc khi cầm trên tay hộp sữa chua và vừa đi vừa ăn với vẻ mặt vô cùng đáng yêu.

Chiếc xe có vẻ khá hợp với Justin Bieber. Hóa ra Diddy đã nói là làm thật.

Hà My
Theo ZB


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá