Hoàng Tùng xuất hiện trong bài hát Việt

TP - Ca sỹ Hoàng Tùng - Giải nhất Sao Mai 2003 sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu sẽ xuất hiện trong Liveshow Bài hát Việt tháng 10 với ca khúc "Tôi là người thợ mỏ".

Ca sỹ Tóc Tiên trên sân khấu Bài hát Việt

Đây là ca khúc nằm trong phần giới thiệu ca khúc của những nhạc sỹ thế hệ trước. Ngoài ra, Hoàng Tùng cũng sẽ tham gia giới thiệu một ca khúc mới là Phiêu diêu của Dương Cầm.

Cùng với Hoàng Tùng, ca sỹ Đức Tuấn sẽ giới thiệu những ca khúc nổi tiếng Thiên thai của cố nhạc sĩ Văn Cao. Phần giới thiệu những ca khúc Bài hát Việt 3 năm qua sẽ tập trung giới thiệu những ca khúc mang âm hưởng Rock như Hai người lính (Trần Văn Toàn – Anh Khoa trình bày), Đám cưới chuột (Gạt tàn đầy) và Một gió (UnlimiteD).

Bảy ca khúc giới thiệu mới trong Liveshow Bài hát Việt lần này sẽ là sự cảm nhận về cuộc sống, ước mơ và tình cùng những khát vọng về tương lai tươi đẹp.

Trong đó ca sỹ Anh Tuấn (Cựu thành viên nhóm MTV) sẽ giới thiệu ca khúc đó chính anh sáng tác mang tên Mặt trời màu đen, Ngọc Khuê sẽ trở lại Bài hát Việt với Gọi tôi Hà Nội của Trịnh Minh Hiền, Mạnh Ninh với Tan Tan Tan của Lê Võ Tuân.

Ngoài ra Mạnh Ninh sẽ song ca cùng ca sỹ trẻ Tóc Tiên trong Hạnh phúc không xa vời của Lê Bằng. Đặc biệt ca sỹ kiêm người mẫu Nathan Lee sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Bài hát Việt để song ca cùng ca sỹ Thu Minh ca khúc Sẽ quay về do chính Nathan Lee sáng tác.

Liveshow Bài hát Việt tháng 10 sẽ được thực hiện vào tối hôm nay, ngày 26/10 tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá