Hội ngộ thí sinh Nam – Bắc cuộc thi HHVN 2010

TPO –Ngày mai, 31-7, toàn bộ 37 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ tụ hội tại khu du lịch Tuần Châu, Quảng Ninh để sẵn sàng cho các phần thi của vòng Chung kết.

Hội ngộ thí sinh Nam – Bắc cuộc thi HHVN 2010

Các thí sinh khoe nét rạng ngời tại Văn Miếu.
Các thí sinh khoe nét rạng ngời tại Văn Miếu..

Được biết theo chương trình dự kiến, vào ngày 1-8, các thí sinh sẽ được phổ biến về nội quy, lịch trình, kỷ luật huấn luyện và phân nhóm. Các ngày tiếp theo, các thí sinh sẽ bước vào tập luyện cho các vòng thi của vòng chung kết. Trong đó các thí sinh được học kỹ năng về catwalk, nói trước công chúng, tạo dáng trước ống kính, sức mạnh trang phục, chụp ảnh áo dài, bikini, trang phục tự chọn.

Ngoài ra thí sinh sẽ tham quan Vịnh Hạ Long, và tham gia các hoạt động xã hội : bảo vệ môi trường sinh thái, môi trường biển...

Trước khi bước vào đêm Chung kết các thí sinh sẽ tham gia các phần thi Người đẹp Biển vào ngày 7-8 và Người đẹp tài năng vào 9-8.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 dự kiến diễn ra vào 19h ngày 14-8 được tổ chức trên sân khấu nhạc nước Tuần Châu (Quảng Ninh) sẽ được truyền hình trực tiếp trên 6 kênh của Đài truyền hình Kỹ thuật số  VTC (3 kênh SD, 2 kênh HD, 1 kênh Analog). Hiện tại, đã có 36 địa phương trên cả nước lên kế hoạch nối sóng đêm chung kết cuộc thi qua Đài Truyền hình KTS VTC.

Ngay sau đêm Chung kết Cuộc thi HHVN 2010, Báo Tiền Phong sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với các Hoa hậu, Á hậu vào ngày 15-8-2010.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá