Hơi thở Ấn Độ tới Việt Nam

TP - Ban nhạc Shwaas, có nghĩa là Hơi thở, Ấn Độ sẽ có chương trình biểu diễn vào tối 7-1 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam và giao lưu với sinh viên Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải ngày 8-1.

Hơi thở Ấn Độ tới Việt Nam

> Đoàn múa Ấn Độ Odissi biểu diễn tại Hà Nội
> Cạm bẫy với 'chân dài' bên bàn nhậu

Đây là hoạt động giao lưu văn hóa nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ, 5 năm quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Ấn Độ và 20 năm quan hệ đối thoại ASEAN - Ấn Độ do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đứng ra tổ chức.

Ban nhạc Shwaas được thành lập năm 2007 và là một trong những ban nhạc được đánh giá cao tại Ấn Độ. Âm nhạc của Shwaas là sự tổng hòa nhiều phong cách, trạng thái và lời ca khác nhau của nhiều nền văn hóa và nhiều nền âm nhạc trên toàn thế giới.

Với việc sử dụng sáo đôi, âm nhạc của Shwaas đã thực sự lôi cuốn người nghe. Đây cũng chính là phong cách dẫn dắt cho ban nhạc đi từ thành công này tới thành công khác. Việc kết hợp khí cụ với các nhạc cụ điện tử của phương tây mang lại không khí sôi động, đa sắc và vui tươi cho các tiết mục trình diễn của Shwaas.

Hai trong số các thành viên của ban nhạc là Rajesh Prasanna và Ritesh Prasanna, con trai của nghệ sĩ sáo nổi tiếng thế giới từng dành giải Gramy âm nhạc Pt. Rajendra Prasanna.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá