Hollywood giải cứu Người dơi Ben Affleck

TP - Nhiều tên tuổi ra mặt bênh Ben Affleck- Oscar 2013- không ngừng bị công chúng ném đá tuần qua vì nhận lời vào vai Người dơi.

Hollywood giải cứu Người dơi Ben Affleck

> Dư luận Mỹ vẫn ngây ngất với Argo
> Oscar 2013: Argo thắng, Lincoln ngậm ngùi

Gần 70 nghìn ý kiến phản đối được gửi tới hãng Warner khi có thông tin Ben Affleck được mời thay Christian Bale đóng Người dơi trong Man of steel 2 (Người đàn ông thép)- ra mắt 2015. Để cứu nguy cho Ben, Henry Cavill-vai Siêu nhân trong Man of steel- lên tiếng đầu tiên, đánh giá Ben là diễn viên lớn, Henry thấy hạnh phúc khi được làm phim cùng và nóng lòng muốn phần 2 sớm khởi quay.

Trả lời kênh truyền hình E!, Joseph Gordon-Levitt, đóng cùng Christian Bale trong Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy bày tỏ: “Anh ấy chắc chắn sẽ rất tuyệt vời”. Lời khen ngắn gọn nhưng tác động mạnh, bởi Gordon-Levitt được đánh giá cao trong tập phim về Người dơi cuối cùng của đạo diễn Christopher Nolan.

Matt Damon, bạn thân của Ben, trong bài trả lời phỏng vấn Times of India khẳng định: “Tôi biết nhiều người nghi ngờ anh ấy. Tôi cho rằng điều đó thật nực cười. Anh ấy vào vai Người dơi, không phải vua Lear. Vai diễn này không đòi hỏi những kỹ năng anh ấy chứng minh trước đó. Nếu ai đã xem Argo thay The Town và tất cả những gì anh ấy làm thời gian qua, sẽ tin tưởng Ben. Người dơi khi mang mặt nạ không đòi hỏi nhiều sắc thái diễn xuất, ngược lại ngoài đời Bruce Wayne lại rất khó cho ai nhập vai, Ben xứng đáng với thử thách này”. Tuy thế, Matt bị nhiều fan giễu cợt: Ben vào vai Người dơi, chắc Matt Damon sắp đóng Robin Hood.

Thông qua Twitter, đạo diễn The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng), Joss Whedon- không giấu niềm vui: “Affleck sẽ phá bỏ tất cả. Anh ấy có lợi thế ngoại hình, chỉ cần hóa trang một chút thôi”. Joss cũng nhắc cho khán giả nhớ, không phải tất cả đều đặt niềm tin ở Heath Leadger khi vào vai Joker, cho tới khi mọi người chứng kiến một trong những diễn viên phản diện đáng sợ nhất của Người dơi trên màn ảnh.

Adam West, từng đóng Người dơi những năm 1960, không ngần ngại sử dụng mạng xã hội để ủng hộ đạo diễn Argo một cách hài hước: “Ben, đừng quên khoác tấm áo choàng đầy trọng trách”. Val Kilmer (Batman Forever, 1995) cũng thông qua Twitter: “Hãy cho Ben một cơ hội”. Michael Keaton, khoác áo choàng Người dơi năm 1989 cho rằng Benk sẽ đem lại kết quả tuyệt vời. Christian Bale và George Clooney từng vào vai Người dơi lại chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Không phải tất cả khán giả của Người dơi đều tham gia chiến dịch chống lại Ben Affleck mang tên Ben Affleck Bashing. Một fan tốt bụng đã chế một đoạn phim Man of steel, Breaking bad, Daredevil và Hiệp sĩ bóng đêm để tạo ra đoạn trailer hài hước cho Man of steel 2. Đoạn video nhằm thuyết phục người xem rằng có thể tin ở tiềm năng của Batfleck (biệt danh mới của Ben Affleck trên mạng).

HẢI TRUNG KIM
Theo Cyberpress, Figaro

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá