Hollywood làm phim về ứng dụng kết đôi Tinder

TPO - Hãng Warner Bros lên kế hoạch làm phim về ứng dụng hẹn hò trên mạng Tinder, hiện thu hút hàng chục triệu người dùng.

Phim về cuộc hẹn hò tồi tệ trên Tinder do hai biên kịch  Hollywood đảm trách
Phim về cuộc hẹn hò tồi tệ trên Tinder do hai biên kịch Hollywood đảm trách
Với 59 triệu người dùng trên thế giới, ứng dụng Tinder không ngừng gia tăng lượng người sử dụng kể từ khi ra mắt năm 2014. Cuộc hẹn hò tệ nhất trên Tinder, tựa phim dự kiến do hãng Warner Bros sản xuất là bộ phim đầu tiên khai thác câu chuyện xoay quanh ứng dụng này.

Phim kể về chuyện tình yêu của hai người trẻ Los Angeles có khởi đầu tồi tệ trên mọi phương diện khi gặp nhau trên Tinder-ứng dụng kết nối và hẹn hò trên mạng.

Kịch bản do cặp đôi biên kịch Keith Merryman và David A. Newman đảm nhiệm. Họ từng thành công với phim hài tình cảm Friends with benefits (Yêu nhầm bạn thân) với cặp đôi Mila Kunis và Justin Timberlake. Hiện nay các thông tin về diễn viên và các tình tiết khác vẫn được giữ kín.

Đây là lần thứ hai, một ứng dụng mạng xã hội được chuyển thể thành phim điện ảnh. Phim đầu tiên chính là The social network (2010) về ông trùm facebook và sự ra đời của mạng xã hội lớn bậc nhất này, với hơn một tỷ người sử dụng.

Tinder được phát hành dưới dạng ứng dụng cho điện thoại thông minh, được đánh giá nhanh chóng tìm kiếm đối tượng phù hợp để “kết đôi” bằng cách trượt màn hình qua trái hoặc phải khi xem thông tin người khác.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá