Hollywood sẽ quay phim 'bom tấn' tại Sơn Đoòng

TP - Ngày 12/11, nguồn tin riêng của Tiền Phong tiết lộ, Hollywood sẽ quay bộ phim “bom tấn” Kong: Skull Island tại Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình).

Sơn Đoòng được chọn cho phim bom tấn Kong: Skull Island. Ảnh: Ryan Deboodt.
Sơn Đoòng được chọn cho phim bom tấn Kong: Skull Island. Ảnh: Ryan Deboodt.

Được biết, kịch bản chi tiết của bộ phim Kong: Skull Island hiện đang được trình lên Bộ VHTTDL để xin giấy phép. Nếu được chấp nhận, sẽ có khoảng 300 người với khối lượng máy móc hùng hậu của Kinh đô điện ảnh thế giới sẽ vào Việt Nam. Có thể một phim trường rất lớn được xây dựng tại địa điểm chưa được công bố, các dự đoán cho hay rất có thể là khu vực Quảng Bình. Ngoài ra có hai địa danh khác của Việt Nam là Ninh Bình và Hạ Long cũng được các nhà làm phim chọn cho một số cảnh quay của phim. 

Trước đó, trong bức ảnh đăng trên trang cá nhân Facebook mới nhất sáng 12/11, ngôi sao kỳ cựu Hollywood, Samuel L. Jackson cho biết, ông sắp sang Việt Nam đóng phim. Trong khi đó, Tạp chí Hollywood Reporter cho biết Kong: Skull Island sẽ được quay tại Việt Nam, Úc và Hawaii. Các diễn viên trong phim gồm Bire Larson, Tom Hiddleston, John C. Reily, Samuel L. Jackson và Toby Kebbell. Hãng tin quốc gia của Úc cũng đã đưa tin, đoàn làm phim Kong: Skull Island đã trả 15 triệu đô la Úc (khoảng 222 tỷ đồng Việt Nam) khi đến quay tại bang Queensland (Úc).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá