Hôm nay, Phương Thanh ra tòa: Thắng-thua không quan trọng!

TP - 14 giờ hôm nay (15/11) sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ ca sĩ Phương Thanh kiện chủ nhân blogger Cô gái Đồ Long (tại TAND quận Tân Bình, TPHCM).

Phương Thanh cho biết cô sẽ có mặt tại tòa chứ không ủy quyền cho đại diện nào dự thay. Phương Thanh dự đoán các nhà báo có mặt tại phiên tòa này chắc sẽ khá đông, đây cũng là cơ hội để cô có thể bày tỏ tâm sự về vụ việc mà cô đã chịu đựng cả năm nay và chỉ đến liveshow Mưa vừa qua mới có bằng chứng để chính thức khởi kiện.

Phương Thanh đã khởi đầu cho một vụ án rất mới, những chứng cứ “trên diễn đàn internet” hoặc “nhật ký điện tử” sẽ có dịp được đưa ra mổ xẻ, cân nhắc và khả năng ai thắng ai thua trở nên rất… mờ ảo, khó đoán!

Phương Thanh nói: “Đối với tôi, thắng - thua không quan trọng. Tôi không muốn làm rùm beng chuyện này theo kiểu tạo tình huống gay cấn. Và tôi cũng rất tôn trọng các nhà báo. Tôi chỉ muốn đánh động lương tâm. 

Có người hỏi tôi có cần đền bù danh dự. Tôi không cần và thực ra cũng không có gì đền bù được danh dự. Nhưng ít ra đây là dịp để tôi được một lần nói chuyện, tâm sự công khai trước mọi người về những gì tôi phải chịu đựng oan ức suốt thời gian qua…”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá