Sự kiện: APEC 14

Hơn 300 nghệ sỹ tham gia Gala Dinner APEC 14

TPO - Tối nay (26/10), lễ tổng duyệt Gala Dinner APEC 14 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Công tác chuẩn bị cho việc di chuyển,đưa đón các nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC và chương trình nghệ thuật đã sẵn sàng.

Hơn 300 nghệ sỹ thuộc các đơn vị  nghệ thuật trung ương đã được huy động vào chương trình nghệ thuật chào mừng các nhà lãnh đạo tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14.

Theo ông Lê Ngọc Cường, Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hoá -Thông tin, Tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật Gala dinner cho biết, các tiết mục chủ đạo của chương trình là nhạc và múa.

Chương trình Gala Dinner gồm ba phần chính : nghi lễ đón khách, xem phim tài liệu giới thiệu tóm lược về 21 nền kinh tế thành viên APEC và ca múa nhạc. Chương trình sẽ kéo dài trong thời gian 2 tiếng.

Chương trình ca múa nhạc bao gồm các tiết mục ca múa nhạc dân tộc chọn lọc từ các vùng miền trên khắp đất nước và âm nhạc thính phòng với các tác phẩm kinh điển của thế giới.

Từ hơn một tháng nay, các nghệ sỹ, diễn viên của các nhà hát trung ương đã nỗ lực tập luyện cho sự thành công của Đêm Gala Dinner APEC 14.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá