Hôn cái nào! Cô nàng xấu tính

TP - Mễ Đồng, tác giả văn học Trung Quốc nổi danh trên mạng với các tác phẩm: Sự lãng mạn của hậu duệ quý tộc, Nụ hôn đầu của công chúa thất tình… nay đã có mặt tại Việt Nam với Hôn cái nào! Cô nàng xấu tính (Dịch giả: Mai Quyên, NXB Lao động & Công ty Sách Bách Việt)

Hôn cái nào! Cô nàng xấu tính

Hôn cái nào! Cô nàng xấu tính - ảnh 1

Câu chuyện kể về đôi bạn thanh mai trúc mã Doãn Đa Lâm và Hàn Thừa Tầm. Hai người từ nhỏ đã rất thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Cả hai đã sớm nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ nhưng đều một mực che giấu vì chỉ sợ đối phương từ chối.

Từ đây, nảy sinh những hành vi kỳ quặc, những hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm dẫn đến hai người phải xa nhau ba năm trời. Ba năm sau, Đa Lâm đã hiểu ra tất cả, những gì Thừa Tầm làm đều là vì cô, vì yêu cô, vì muốn bảo vệ cho cô.

Câu chuyện thú vị ở nhiều tình tiết như xuất hiện các tình địch, ghen tuông và nhiều tình huống ứng xử thú vị của lứa tuổi mới lớn, dù còn non nớt nhưng cũng đã rõ về nhân cách, về thiện ác, sự nhân ái và lòng dũng cảm.

Khi sự thật được sáng tỏ, Đa Lâm nhận thấy mình và Thừa Tầm thật sự là những kẻ ngu ngốc, không dám đối diện với tình cảm của mình để rồi không ngừng làm tổn thương nhau. Nhưng câu chuyện không kết thúc nhanh như thế. Còn nhiều những biến cố xuất hiện trước khi họ được mãi mãi bên nhau để cố gắng bù đắp cho nhau những gì  đã mất…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá