'Hồn ma bạn gái cũ' viếng thăm Matthew McConaughey 

TP - Trong đời mình, anh chàng nhiếp ảnh hào hoa Connor Mead chỉ yêu thích tự do, vui đùa, và các cô gái- theo đúng thứ tự. Em trai anh- Paul lại là mẫu người lãng mạn, sắp kết hôn.

Một cảnh trong phim
Connor cho đó là sai lầm. Paul lung lay, lễ cưới nguy cơ phải hủy, mọi người nổi giận, trong đó có Jenny – bạn thuở nhỏ của Connor, người duy nhất dường như miễn nhiễm với sự quyến rũ của anh.

Ngay khi tất cả gần như đổ vỡ, Connor nhận được lời nhắn gửi từ hồn ma của người chú Wayne – tay chơi khét tiếng, hình mẫu mà Connor noi theo. Lời nhắn của Wayne được truyền đạt thông qua hồn ma của những người bạn gái từng bị Connor bỏ rơi, để anh nhìn lại quá khứ tội lỗi, hiện thực tàn nhẫn và tương lai cô độc của mình.

Kịch bản Ghost Of Girlfriends Past dựa trên cuốn A Christmas Carol của Charles Dickens, tất nhiên với sự làm mới, để thành bộ phim hài hước tình cảm hiện đại.  Khán giả gặp lại gương mặt điển trai Matthew McConaughey, anh  tâm sự:

“Nhân vật của tôi thật sự sợ hãi khi bị hồn ma bạn gái viếng thăm. Không lạ khi chàng chịu thay đổi bản tính”. Các cô bạn gái thực ra không chết,  không phải ma theo nghĩa đen. Hồn ma trong phim giống như một sự ám ảnh ký ức hơn là tâm linh huyền bí.

Phim khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ 10/7.
Chất giọng miền Nam của McConaughey được đánh giá là không phù hợp với vai Connor Mead. Trong các phim khác, McConaughey cũng đều dùng giọng thật, bất chấp nhân vật của anh sống ở nơi nào.

Còn diễn viên gạo cội Michael Douglas, trong một phỏng vấn, cho biết ông mô phỏng nhân vật Wayne theo một người ông gặp vài chục năm trước, tên là Richard Tatum. Nhiều khán giả lại thấy chú Wayne mang dáng dấp ông chủ tạp chí Playboy – Hugh Heffner.

Doanh thu đến nay đạt 52 triệu USD song số khán giả tinh mắt đã tóm được nhiều lỗi phim, như nhân vật Connor Mead nghe điện thoại ngược. Cùng một cảnh quay mà Jennifer Garner mang hai đôi giày khác nhau. Tên nhân vật Nadja là tên tiếng Nga chứ không phải Romani như phim cho biết…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá