Hôn nhân của Liz Hurley căng thẳng

TPO - Vị hôn phu Arun Nayar của nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Anh quốc đang vô cùng thất vọng bởi Liz Hurley ngày càng tỏ ra độc đoán trong tất cả các quyết định.

Một nguồn tin cho biết: “Cô ấy giống một bà chủ hơn là một người vợ. Arun dường như thấy thích thú với khoảng thời gian nồng nhiệt yêu đương ban đầu hơn, bây giờ anh ấy cảm thấy bị mắc kẹt với một cô vợ lạnh lùng, huênh hoang và hống hách”.

Arun đã vô cùng tức giận khi Hurley quyết định mở một trang trại và còn mạo hiểm cho ghi hình để phát trên một chương trình truyền hình thực tế.

MailOnline trích dẫn lời một nguồn tin: “Arun đã rất bực mình, anh ấy cảm thấy ý tưởng làm một chương trình truyền hình thực tế về việc kinh doanh tại trang trại của Hurley thật là khó ưa”.

Vợ chồng Liz Hurley và Arun Nayar

Việc Hurley tiếp tục giữ tình bạn thân thiết với người tình cũ Hugh Grant cũng được cho là nguyên nhân khiến mọi việc thêm căng thẳng.

Hurley và Hugh đã có một kì nghỉ với cậu con trai 8 tuổi của cô – Damian (cùng với chồng cũ Steve Bing) – tại Mustique, Caribbe hồi tháng 12 năm ngoái.

Đám cưới xa hoa của Liz Hurley và thương gia người Ấn Độ Arun Nayar được đồn thổi có trị giá lên tới 2,8 triệu USD, kéo dài 1 tuần với sự chủ trì của Elton John, David Furnish, siêu mẫu Elle MacPherson và nhà thiết kế Donatella Versace.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá