Hôn nhân của ‘thiên vương’ Lê Minh trục trặc

TPO – Lại thêm một cặp đôi nữa của làng giải trí Hồng Kông đang đứng bên bờ đổ vỡ hôn nhân, đó là ngôi sao ca nhạc Lê Minh và cô vợ 31 tuổi Gaile Lok.

Hôn nhân của ‘thiên vương’ Lê Minh trục trặc

Cặp đôi bí mật kết hôn tháng 3 năm 2008
Cặp đôi bí mật kết hôn tháng 3 năm 2008.

Theo một tạp chí Hồng Kông cho biết, để luôn làm vợ vui, nam ca sĩ Lê Minh thường xuyên mua tặng vợ những món quà như xe hơi, căn hộ sang trọng, quần áo, mỹ phẩm và cả thú nuôi trong nhà. Tuy vậy, thời gian gần đây, không khí gia đình của anh không còn được vui vẻ như vậy.

Có tin đồn tiết lộ rằng mối quan hệ của nam ca sĩ và vợ đang ngày càng xấu đi do những khác biệt về tính cách và quan điểm xây dựng gia đình cũng không giống nhau.

Cuối tháng 8 vừa qua, Gaile Lok đã tới Hy Lạp để quay quảng cáo và đón mừng sinh nhật lần thứ 31 của cô tại đây cùng với các đồng nghiệp. Cô tiết lộ: “Năm ngoái anh ấy có tặng quà cho tôi còn năm nay thì chẳng có gì cả! Anh ấy đã không còn tặng quà cho tôi kể từ khi chúng tôi không hẹn hò nữa. Anh ấy chỉ nhắn tin chúc mừng tôi”.

Người mẫu 31 tuổi Gaile Lok
Người mẫu 31 tuổi Gaile Lok.

Trước đó, một nguồn tin cũng tiết lộ Lê Minh từng có dự định đưa vợ đi thăm cha mẹ cô hồi tháng 7 vừa qua và cặp đôi còn có kế hoạch đến Las Vegas để du lịch. Họ đã đặt vé và phòng khách sạn tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà đến phút chót Lê Minh đã hủy chuyến đi, chỉ có Gaile đến đó một mình.

“Bà xã” của Lê Minh từng thổ lộ cô rất mong sớm có con nhưng gần đây lại thay đổi suy nghĩ và muốn lùi việc mang thai lại ít nhất một hoặc hai năm nữa.

Sau khi bí mật kết hôn với nam ca sĩ này năm 2008 tại Maldives, Gaile đã từ bỏ công việc làm người mẫu. Nhưng mới đây cô đã quay trở lại với công việc, nhiều người đồn đoán rằng đó là cách mà người đẹp thể hiện sự không hài lòng với chồng.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá