Hôn nhân Nicole - Keith Urban nhiều trắc trở

Nhà chiêm tinh Maria Shaw nhận định, cuộc sống vợ chồng của cặp “sao” đồng hương Australia không suôn sẻ như họ mong đợi. Người này còn e Nicole Kidman chưa chắc làm phu nhân chàng ca sĩ được 1 năm.

Nụ cười hạnh phúc của đôi vợ chồng mới cưới Nicole Kidman và Keith Urban.

Maria Shaw, ở Michigan (Mỹ) - nhà chiêm tinh được nhiều ngôi sao lừng danh tin tưởng - nói: “Cung hoàng đạo của Nicole và Keith không hợp nhau nhưng đều nằm trong vòng tình yêu, lãng mạn và hôn nhân.

Vì vậy, thật dễ hiểu khi họ kết hôn trong năm nay. Tuy nhiên, theo lý số, 2006 vừa là năm kết hôn, vừa là năm ly dị. Tôi hy vọng đôi này chịu đựng được đến lễ kỷ niệm 12 tháng chung sống”.

Người phụ nữ này cho rằng, mối liên kết duy nhất giữa minh tinh của Hollywood và ngôi sao dòng nhạc đồng quê là họ cùng có chung quê hương. Đó là điều đầu tiên gắn bó họ với nhau.

Tuy nhiên, theo chiêm tinh, đây không phải là sự kết hợp lý tưởng. Maria Shaw nói: “Tôi cảm thấy Nicole Kidman khao khát kết hôn khi biết chồng cũ - tài tử Tom Cruise - thực sự muốn gắn bó với Katie Holmes. Công khai tình yêu và làm lễ cưới là bước tiến mới trong quan hệ của cô với Keith Urban”.

Tuy nhiên, theo Maria, để gìn giữ hôn nhân, chàng ca sĩ phải cố gắng rất nhiều. Keith Urban thuộc cung Hổ Cáp - một người cần có thời gian, không gian tự do. Nicole thuộc cung Song Sinh nên cần trò chuyện, chia sẻ, để cảm thấy mình hạnh phúc và được quan tâm.

Maria Shaw nhận định: “Keith muốn có lịch biểu diễn dày đặc, còn Nicole sẵn sàng nghỉ đóng phim để đi thư giãn hàng tháng trời. Đây chính là lý do có thể khiến cuộc hôn nhân của họ chao đảo. Ngoài ra, Nicole còn muốn sớm có con, vì cô đã 39 tuổi. Cuộc sống chung của 2 vợ chồng sẽ càng căng thẳng hơn”.

Nhà chiêm tinh kết luận, các vì tinh tú đang ủng hộ đôi tân hôn. Nhưng về lâu dài, tổ ấm của Nicole và Keith sẽ có nhiều sóng gió. Nếu cố chịu đựng qua một năm, tương lai sẽ sáng sủa hơn.

Giống như hầu hết các cuộc hôn nhân ở Hollywood, mối quan hệ này cũng lên xuống thất thường và dễ kết thúc bằng một cuộc chia tay. Chỉ có điều, hai người có thể vẫn là bạn bè sau khi ly dị, vì đó là cách họ bắt đầu mối quan hệ.

Theo Mai Trần
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng