Hôn thê của thần đồng bóng đá W.Rooney nổi danh

Ấn bản tháng Sáu sắp ra của tạp chí Vogue sẽ có cô Colleen McLoughlin là nhân vật trang bìa. Người ta biết đến cô chỉ vì cô là hôn thê của thần đồng bóng đá Wayne Rooneỳ.

Đây là cả một sự kiện bởi Vogue là cái tên sang trọng nhất trong các tạp chí thời trang nữ, chuyên đề ra xu hướng quần áo cho các quý bà cao cấp.

Còn Colleen McLoughlin là ai? Người ta biết đến cô chỉ vì cô là hôn thê của thần đồng bóng đá Wayne Rooney, chứ chả biết cô có tài năng gì.

Các chuyên gia thời trang gãi đầu bởi vì Vogue chưa bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn của họ. Vậy Colleen McLoughlin, 19 tuổi, có gì hấp dẫn?

Colleen McLoughlin được biết đến như một người mê mua sắm
Colleen McLoughlin cũng được biết đến như một người mê mua sắm, mà toàn dùng tiền của anh chàng giàu có Rooney, người có lương 50.000 bảng mỗi tuần.

Một số giải thích cơn nghiện ‘shopping’ của McLoughlin như một cách giải tỏa sự bức bối trong cương vị làm bạn gái của Rooney.

Năm ngoái, Rooney thú nhận từng đến các nhà thổ nơi anh trả 45 bảng cho một lần làm ‘chuyện ấy’.

Trong cơn giận dữ và bị hạ nhục, McLoughlin được nói là đã quẳng đi chiếc nhấn đính hôn bằng kim cương.

Làm bạn gái của một danh thủ dường như không giúp gì nhiều cho sự tự tin của cô. Người ngoài xem cô chỉ như nhân vật phụ trong thế giới của Rooney, và sống phụ thuộc vào túi tiền của anh.

Trong số các vật dụng cô có nhờ tiền của hôn thê, có đồng hồ Rolex 20.000 bảng, một tài khoản ở Coutts, và một chú chó tên Fizz trị giá 800 bảng.

Những người chỉ trích nói cô muốn được biết đến nhờ khả năng của mình, thế nhưng hiện tại, Rooney là chiếc vé duy nhất để cô được thế giới thừa nhận.

Nhưng bây giờ nguyện ước của cô đang thành hiện thực.

Một cô gái có vẻ ngoài trung bình, một thân hình bình thường và có vẻ chả có tài năng gì biểu lộ, thì nay cô sắp lên trang bìa của Vogue.

Cũng lạ! Mặc dù không hiểu gì về thời trang, nhưng một cách tình cờ, chính McCoughlin đang viết lại các quy tắc thời trang. Lâu lâu cô lại diện một lúc áo vét Dolce&Gabbana cùng quần jean Juicy Couture và giày Ugg.

Bình thường sự kết hợp này bị xem là kinh dị. Thế mà giờ đây nó lại đang được sao chép trên đường phố. Và ngành công nghiệp thời trang chạy theo sau.

Một nhà báo thời trang nói với báo Sunday Times: “Colleen rất điển hình cho một thế hệ thiếu nữ có tiền nhưng không được dạy dỗ cách ăn mặc. Thị trường bây giờ thịnh hành những người trộn lẫn đủ thứ đồ mua sắm mà không có một chút tinh tế. Vogue chưa bao giờ đi theo kiểu văn hóa đại chúng thô thiển, nhưng họ nhận ra phong cách của Colleen đang được ưa thích”.

Vậy là cô đang trên đường trở thành thần tượng, như một Posh Spice. Và ngay cả nếu trên đường đi, cô thất bại và không đến đích, thì đó cũng sẽ là một thành tựu to lớn cho một cô gái bình thường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá