Hồng Đăng rủ vợ đi chơi mỗi khi cảnh “nóng” lên sóng

Hồng Đăng chia sẻ để tránh vợ có những suy nghĩ ghen tuông không đáng có, anh thường rủ vợ đi chơi mỗi khi những cảnh “nóng” mình đóng được phát sóng.

Hồng Đăng rủ vợ đi chơi mỗi khi cảnh “nóng” lên sóng

Trong chương trình Rubic 8 phát sóng cuối tuần qua, MC Đan Lê đã khiến khán giả thích thú khi bật mí một chi tiết thú vị về nam diễn viên Hồng Đăng. Cô chia sẻ Hồng Đăng thường rủ vợ đi chơi mỗi khi những tập phim có cảnh "nóng" do anh diễn được phát sóng.

Nói về điều này, Hồng Đăng tâm sự: "Tôi nhận ra một điều là chẳng có người phụ nữ nào không ghen cả. Phương pháp của tôi là không để cho vợ mình xem những cảnh quay nhạy cảm đó".

"Tôi nghĩ rằng ở thời điểm đó, vợ sẽ không đánh giá diễn xuất của mình tốt hay không. Có thể khi ấy, trong đầu vợ sẽ mông lung nghĩ về một điều gì đó. Chính vì vậy, tôi lựa chọn phương án an toàn là đưa vợ đi chơi, đi xem phim hoặc ăn uống ở đâu đó", nam diễn viên chia sẻ thêm.

Trong khi đó, người bạn thân Mạnh Trường lại có một cách khác. Thiếu gia Phong của Tuổi thanh xuân 2 đã cẩn thận cho vợ xem trước những cảnh nhạy cảm ngay cả trước khi những cảnh quay đó được phát sóng trên truyền hình.

Trong Tuổi thanh xuân 2, đất diễn của Hồng Đăng không có nhiều. Thay vào đó, anh nhường chỗ cho những gương mặt mới như Mạnh Trường, Jung Haena… Tuy nhiên, điều đó vẫn không làm giảm đi tình cảm của khán giả dành cho nhân vật Khánh – chàng đạo diễn si tình, hết lòng vì Linh.

"Ở phần 1, mình được coi là kỳ đà cản mũi nên đã bị không ít khán giả "lên án". Sang phần 2, kịch bản có những tuyến nhân vật mới và chuyện tình giữa các nhân vật cũng có nhiều chuyển biến để tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim. 

Chính vì vậy, tôi đã lui về sau, chỉ đảm nhận một phần nhỏ trong Tuổi thanh xuân 2. Tuy không không tham gia nhiều nhưng tôi lại nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đây là một điều thú vị", anh cho biết.

Ngoài ra, Hồng Đăng cũng chia sẻ anh đã diễn tròn vai khi bộc lộ sự tiếc nuối, ân hận khi không thể khiến Linh (Nhã Phương) – người con gái mình yêu hạnh phúc. "Sự ân hận, nuối tiếc đó là tình cảm của một người anh dành cho một người em gái. Giữa hai người lúc này không còn tình cảm nam nữ nữa", nam diễn viên nói thêm.

Lã Thanh Huyền gợi cảm bên hai trai đẹp Hồng Đăng, Mạnh Trường

Nữ diễn viên mặc váy ren xuyên thấu gợi cảm khi tạo dáng bên hai anh chàng đồng nghiệp điển trai trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Zippo, Mù Tạt và em tại Hà Nội chiều tối 15/6.

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng