Hồng Ngọc hát vì đồng bào miền Trung

TPO - Chia sẻ với những mất mát của đồng bào miền Trung sau những cơn bão lũ, vừa qua “mắt nai” Hồng Ngọc và những người bạn đang sống tại thành phố Montreal - Canada tổ chức một đêm nhạc từ thiện.

>> Hồng Ngọc khóc khi hát "Quá khứ"

Hơn 450 khán giả đã đội tuyết đến ủng hộ cho chương trình. Các ca sĩ Hồng Ngọc, Khang Việt (em trai Hồng Ngọc), Nguyễn Hưng Long, Tố Loan, Hồng Hạnh, Hoàng Dũng, Minh Luân... đều tự nguyện biểu diễn miễn phí, ủng hộ cho chương trình.

Kết quả, ban tổ chức quyên góp được hơn 120 nghìn đôla Canada (hơn hai tỉ đồng).

Cũng trong hai ngày 23 và 24 - 1, Hồng Ngọc và những người bạn từ Canada về, phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên tổ chức chương trình “Vui xuân cùng đồng bào và thiếu nhi vùng lũ” để trực tiếp đến với người dân ở hai tỉnh Bình Định (huyện Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ, Vân Canh…) và Phú Yên( huyện Đông Hòa, Tây Hòa, Sông Hinh….), mang những phần quà thiết thực đến tận tay người dân.

Tối 23 - 1 vừa qua, tại nhà hát Sao Mai - TP Tuy Hòa, ca sĩ Hồng Ngọc, Khang Việt cùng những ca sĩ ở thành phố Tuy Hòa, mang đến cho hơn 3.000 khán giả một đêm nhạc sôi động thay cho những lời chúc mừng nhân dịp năm mới.

Dưới đây là những hình ảnh trong đêm diễn:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá