Hồng Nhung nhận đủ 10.000 USD

TP - Sau khi Dương Thị Hồng Nhung (người đạt giải cao nhất tại cuộc thi Tuyển chọn nghệ sỹ đa năng Việt Nam- VSSC) kiện ban tổ chức cuộc thi vì việc không thực hiện đúng hợp đồng, ban tổ chức đã đồng ý trả đủ số tiền cho Hồng Nhung.

>> 'Siêu sao' khởi kiện Ban tổ chức cuộc thi VSSC

Ông Kang Min Su - Giám đốc Cty Rainbow Media trao tiền thưởng cho Hồng Nhung

Ngày 24 - 1, tại văn phòng Cty Rainbow Media (đơn vị đại diện phía Hàn Quốc tham gia trong BTC tổ chức cuộc thi), ông Kang Min Su- Giám đốc Cty Rainbow Media đã trao 10.000USD tiền thưởng cho Dương Thị Hồng Nhung.

Ông Kang cũng xin lỗi Hồng Nhung vì những rắc rối không đáng có mà theo ông là do sự hiểu nhầm giữa hai bên. Ông cũng khẳng định, việc tổ chức cuộc thi Tuyển chọn nghệ sỹ đa năng tại Việt Nam là cuộc thi nghiêm túc, có định hướng lâu dài mà Cty Rainbow Media hướng đến.

Cũng trong ngày 24 - 1, Cty Rainbow đã đưa hợp đồng chung quanh việc một năm đi học và hoạt động nghệ thuật của Hồng Nhung tại Hàn Quốc. So với hợp đồng trước, Cty Rainbow đã thay đổi khá nhiều điều theo hướng có lợi cho Hồng Nhung.

Được biết hiện nay, Cty Rainbow Media đang độc quyền một số nghệ sỹ có tên tuổi tại Hàn Quốc như Kim Young Lee, Le Seul Hee… cùng nhiều hợp đồng sản xuất, kinh doanh các chương trình phát sóng tại Đài Truyền hình MBC- Hàn Quốc.

Hồng Nhung cho biết, sẽ bàn bạc với gia đình và luật sư để quyết định và trả lời với Rainbow trước ngày 5 - 2 - 2010.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá