Hồng Nhung tổ chức liveshow nhạc Trịnh

Sau chuyến lưu diễn kéo dài một tháng ở Anh, hôm nay ca sĩ Bống sẽ về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow "Như cánh vạc bay" tổ chức vào 12-13/5 tại nhà hát TP HCM.

Hồng Nhung
Hồng Nhung thổ lộ về Như cánh vạc bay: "Cái tên này mang nhiều ý nghĩa. Cánh vạc nhẹ nhàng, bay bổng như chính sự giản dị trong âm nhạc của Trịnh Công Sơn. Đây cũng là phong cách mà Hoài Sa hòa âm trong chương trình lần này và cả cách mà Hồng Nhung lựa chọn để hát nhạc Trịnh từ trước đến nay".

Hồng Nhung cho biết, để thực hiện chương trình này, toàn bộ êkíp thực hiện đã ấp ủ ý tưởng và chuẩn bị từ hơn nửa năm nay. Người giúp chị dàn dựng là Phạm Hoàng Nam, đạo diễn rất có duyên với những chương trình nhạc Trịnh.

Như cánh vạc bay dự kiến gồm 18 ca khúc, là những sáng tác quen thuộc của Trịnh Công Sơn: Này em có nhớ, Hạ trắng, Ru tình, Như cánh vạc bay... do Hồng Nhung độc diễn.

Đây là liveshow nhạc Trịnh thứ hai của Hồng Nhung, sau Thuở Bống là người được tổ chức tại Bình Quới vào 15/3/2002. Cũng trong dịp này, CD cùng tên với đêm nhạc của chị sẽ ra mắt khán giả.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá