Hope For Haiti quyên góp được 57 triệu USD

TPO - Ban tổ chức chương trình Hope For Haiti Now với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao ca nhạc cho biết, đã quyên góp được hơn 57 triệu USD cho các nạn nhân trong trận động đất ở Haiti.

Ngôi sao của Chạng Vạng Taylor Lauther nhận điện thoại từ  các nhà hảo tâm gọi tới chương trình

Chương trình Hope For Haiti diễn ra tối thứ sáu vừa qua đã quyên góp được số tiền kỷ lục, và các khoản tiền ủng hộ Haiti vẫn không ngừng đổ về đây, chủ tịch Entertainment Industry Fund, quỹ chịu trách nhiện giám sát số tiền từ thiện thu được, bà Lisa Paulsen cho biết.

Hope for Haiti Now được phát sóng trên nhiều kênh truyền hình lớn như MTV, Bravo và PBS, và một số trang web như YouTube, MySpace.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 100 ngôi sao ca nhạc cũng như ngôi sao Hollywood, trong đó có Beyone, Jay-Z, Taylor Swift, Madonnam và các diễn viên nổi tiếng của Hollywood như Brad Pitt, George Clooney, Jennifer Aniston…

Nhiều ngôi sao đã quyên góp tiền ủng hộ Haiti: Madonna ủng hộ 250.000USD, Brad Pitt – Angelina ủng hộ 1 triệu USD, và siêu mẫu Giselle Bundchen hào phóng gửi 1,5 triệu USD tới Haiti.

Nam tài tử George Clooney ủng hộ 1 triệu USD, ngôi sao của Titanic Leonardo DiCaprio gửi 1 triệu USD cứu trợ các nạn nhân trận động đất thông qua quỹ Clinton Bush Haiti Fund của hai cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và George W Bush.

Sau mỗi tiết mục biểu diễn trong chương trình, số tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm trên khắp thế giới lại tiếp tục tăng lên.

Ngọc Liên
Theo BBC/ChinaDaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá