Sự kiện: Sự kiện

HTV Awards: Minh Hằng một lần nữa chiến thắng

TPO - Tối qua, 4-4, tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM đã diễn ra lễ công bố và trao Giải thưởng Truyền hình HTV lần thứ 5 cho các nghệ sĩ. Với 16.609 lượt bình chọn, Minh Hằng lần thứ hai được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình được yêu thích nhất.

HTV Awards: Minh Hằng một lần nữa chiến thắng

Cách đây 3 năm, với vai Phụng trong bộ phim "Gọi giấc mơ về" cũng đã từng giúp Minh Hằng nhận giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Awards. Từ một cô bé Phụng còn nhiều vụng về, diễn hoàn toàn bằng cảm xúc thật, Minh Hằng đã cố gắng từng ngày và xuất hiện trong nhiều phim có sức lan tỏa lớn với cả điện ảnh và truyền hình như "Ngôi nhà hạnh phúc", "Những nụ hôn rực rỡ"...

Minh Hằng trở lại với giải thưởng HTV Awards bằng vai chính trong bộ phim "Đối mặt". Vượt qua hai nhân tố mới nhưng khá nặng ký là diễn viên Vân Trang và Lê Bê La, Minh Hằng vẫn chứng tỏ được sức hút của mình trước những đồng nghiệp được coi là hiện tượng mới của phim truyền hình phía Nam.

Vai Xoan Trà trong phim "Đối mặt", một vai đòi hỏi diễn viên phải lột tả được nội tâm sâu sắc với diễn biến tâm lý khá phức tạp, Minh Hằng đã giành chiến thắng với khoảng cách khá xa với lượt bình chọn của các bạn diễn trong top 3. Điều đó cũng không phải quá bất ngờ bởi lượng fans hâm mộ Minh Hằng được nhân lên gấp nhiều lần từ cả sân khấu âm nhạc và phim ảnh.

Tối qua, rất nhiều những giọt nước mắt đã lăn trên gò má các nghệ sĩ. Cũng như NSƯT Thanh Thủy, nghệ sĩ Hoài An, Minh Hằng nghẹn lời: "Cách đây 3 năm, khi lần đầu tiên được đứng ở đây nhận giải thưởng, Minh Hằng đã quá xúc động và không nói nên lời. Năm nay, Minh Hằng đã tự nhủ, nếu may mắn được nhận giải, Minh Hằng sẽ nói đầy đủ những lời cảm ơn của mình...". Tuy thế, cô cũng không nén được xúc động sau khi nói lời cảm ơn những khán giả đã luôn ủng hộ và bầu chọn mình.

HTV Awards: Minh Hằng một lần nữa chiến thắng - ảnh 1
Tất cả các nghệ sĩ được đề cử và nhận giải trên sân khấu tối qua

Các giải thưởng của HTV Awards lần thứ 5:

Nam - Nữ diễn viên chính phim truyền hình được yêu thích nhất trao cho Hòa Hiệp (4.520 phiếu bình chọn) và Minh Hằng (16.609 phiếu).

Nam - Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất trao cho Võ Thành Tâm, Lê Bình (cả hai có cùng số phiếu là 1.946) và Hoài An (3.380).

Nam - Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Đàm Vĩnh Hưng (trên 15.000) và Cẩm Ly (gần 14.000).

Nam - Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: Trọng Phúc và Quế Trân.

Nghệ sĩ kịch nói và hài được yêu thích nhất: NSƯT Thanh Thủy.

Ban tổ chức cũng trao 3 giải Cống hiến cho đạo diễn Lê Cung Bắc, nghệ sĩ Quế Trân và ca sĩ Thanh Thúy vì những đóng góp với HTV trong suốt năm vừa qua. Nghệ sĩ Hòa Hiệp nhận thêm giải Nghệ sĩ thân thiện.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá