Hương Giang vào top 10 Gương mặt đẹp của năm

TPO - Sau khi lọt vào top 3 người gợi cảm nhất hành tinh, người đẹp gốc Hải Dương tiếp tục lọt vào top 10 người có gương mặt đẹp nhất thế giới, do trang web Globalbeauties bình chọn.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 Hương Giang rõ ràng là gương mặt rất được ban giám khảo của Globalbeauties yêu mến. Hương Giang, 1 trong 16 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới, đã được Globalbeauties.com tiếp tục bình chọn là 1 trong 10 mỹ nữ có gương mặt đẹp nhất.

Sau khi chọn được top 10, Globalbeauties sẽ rút gọn danh sách xuống top 5 và sau đó sẽ chọn ra gương mặt đẹp nhất năm 2009.

Face of the Year là cuộc bình chọn hàng năm của Global Beauties, dành cho hàng nghìn thí sinh tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc gia và quốc tế ở khắp nơi trên thế giới.

Top 10 - Face of the Year

Kết quả cuối cùng dựa trên quyết định từ hơn 30 giám khảo của Global Beauties. Ngoài ra, trang này cũng tạo diễn đàn để độc giả khắp nơi trên thế giới bình chọn cho người đẹp họ yêu mến nhất. Hiện tại, trong top 10, Hương Giang đang dẫn đầu về số phiếu bầu của khán giả với 66%.

Top 10 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2009.

Perla Beltran - Á hậu 1 Miss World 2009
Karlien Seegers - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Nam Phi.

Rachel Finch - Á hậu 3 Miss Universe 2009.

Marla Andreina - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Venezuela.
Isabel Correia - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới Brazil.
Melat Yante - thí sinh Miss Universe 2009.

 Leah Marville - Hoa hậu Barbados, Đệ nhất mỹ nhân đương đại

Sandra Seifert - thí sinh Hoa hậu Mexico.
Carishiela Kuljpers - thí sinh Hoa hậu Philippines.
 

Ngọc Liên
Theo GB

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá