Hương Giang vào Top 3 người gợi cảm nhất hành tinh

Cuộc bầu chọn Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh do website về sắc đẹp danh tiếng Globalbeauties tổ chức đã đi đến hồi kết. Người đẹp Leah Marville, Hoa hậu Barbados 2009 đã giành được danh hiệu cao nhất.

Leah Marville được bầu chọn là người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh

Leah Marville năm nay 24 tuổi với chiều cao 1,73 m. Cô là một MC truyền hình được yêu thích tại Barbados. Leah thích đi du lịch và nhảy những vũ điệu sôi động.

Với thân hình hoàn hảo và làn da nâu quyến rũ, Leah là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu Hoa hậu Thế giới 2009 tuy nhiên kết quả cuối cùng lại không như nhiều người trông đợi. Leah Marville cũng đã giành danh hiệu Hoa hậu Biển tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009.

Leah Marville cũng được các chuyên gia và độc giả của Globalbeauties bầu chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất khu vực Caribbean.

Người đẹp Sandra Seifert của Philippines

Xếp ngay sau người đẹp đến từ Barbados là Sandra Seifert, người đẹp Philippines từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2009 và giành danh hiệu Hoa hậu Không khí.

Người đẹp Hương Giang

Người đẹp Hương Giang của Việt Nam xếp thứ ba trong cuộc bầu chọn này. Đồng thời, cô cũng giành danh hiệu Người đẹp gợi cảm nhất do khán giả bình chọn.

Theo N.Linh
Gia đình.net/GlobalBeauties

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá