Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu

TPO - Huy Khánh đã phải dừng cuộc chơi ở đêm thứ năm. Với phần trình diễn ở các vòng thi khá mờ nhạt, Huy Khánh thậm chí còn được dự đoán sẽ chia tay Bước Nhảy Hoàn Vũ sớm hơn.

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu

Nhiều khán giả cho rằng, ngoài vẻ lãng tử, điển trai, rất thích hợp với bộ môn dancesport, Huy Khánh không có năng khiếu gì với âm nhạc và những vũ điệu.

Thanh Thúy một lần nữa gây bất ngờ khi cô và bạn nhảy đạt số điểm cao nhất, với 38 điểm, trong đêm thi thứ năm. Với điệu Jive và tái hiện hình ảnh cô đào Marilyn Monroe xinh đẹp, Thanh Thúy rất thoải mái và tự tin.

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 1

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 2

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 3

Với ý tưởng lấy từ bộ phim Ông bà Smith, trên nền nhạc của bản pop Toxic, Thu Minh và bạn nhảy Lachezar vẫn chứng tỏ họ là đôi nhảy giữ phong độ cao nhất.

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 4

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 5

Tuy nhiên, khán giả vẫn đang chờ đợi những bứt phá bất ngờ hơn từ Thu Minh, chứ không đơn thuần là những bài nhảy khá an toàn như thế này.

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 6

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 7

Phạm Anh Khoa kết thúc phần thi của mình với số điểm 30, điểm thấp nhất đêm qua, ít hơn Huy Khánh một điểm. Tango có lẽ không phải sở trường của anh. Dẫu vậy, Anh Khoa vẫn "thoát" nhờ sự bình chọn của khán giả để tiếp tục bước vào vòng trong.

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 8

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 9

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 10

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 11

Nguyên Vũ khá thông minh khi chọn ca khúc sôi động Wild Dances (Vũ Điệu Hoang Dã) để thể hiện điệu Jive của mình. Với bài thi đêm thứ năm, Nguyên Vũ có những bước chân rất tốt và quan trọng để đánh giá sự thành công của điệu Jive. Tuy nhiên, giám khảo Chí Anh cho rằng, bài nhảy của Vũ “thiếu tốc độ”.

Ca sỹ Thủy Tiên, với màn biểu diễn ấn tượng, được bình chọn là Thí sinh được yêu thích nhất trong đêm thi thứ tư, với tổng cộng 26,72% lượng tin nhắn bình chọn.

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 12

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 13

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 14

Mặc dù Khánh Thi cho rằng phần thi này thiếu kịch tính nhưng Thủy Tiên và bạn nhảy Petyo cũng có một phần thi được khán giả cổ vũ nhiệt liệt và cùng với Nguyên Vũ giành vị trí thứ 3 với 34 điểm.

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 15

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 16

Đại Nghĩa và Valeriya có một phần thi không nhiều bất ngờ. Giám khảo Chí Anh cho rằng anh cần phái bùng nổ, bứt phá và quên mình hơn.

Vũ Thu Phương ngoài việc có những ý tưởng sáng tạo cho bài nhảy và phần trang phục, tạo hình đẹp mắt, vẫn chưa bứt phá. Giám khảo Chí Anh đánh giá cao phần biểu cảm gương mặt của Thu Phương. Tuy nhiên, phần nhạc hơi chậm làm mất đi sự nhịp nhàng cho cặp nhảy này.

 Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 17

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 18

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 19

Huy Khánh chia tay 'Bước Nhảy Hoàn Vũ' là tất yếu - ảnh 20

Vũ Thu Phương cũng chỉ dừng lại ở 31 điểm, cùng điểm với Huy Khánh. Nếu không cố gắng ở đêm thi tiếp theo, có lẽ cô sẽ là người dừng cuộc chơi ở đêm thi thứ sáu.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá