Huy Khánh tình tứ áp mặt vào ngực bạn nhảy

TPO – Trong lúc cảm xúc thăng hoa, kết thúc màn diễn của mình tại chương trình Bước nhảy hoàn vũ diễn ra tối qua (24 - 4), chàng diễn viên điển trai Huy Khánh bất ngờ áp mặt lên ngực bạn diễn hết sức tình cảm.

Huy Khánh tình tứ áp mặt vào ngực bạn nhảy

Đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2011 chứng kiến khá nhiều giây phút thăng hoa của các thí sinh và bạn diễn. Với hai điệu Chachacha và Waltz, thí sinh đã có những bước đầu làm quen với bộ môn dance sport và đo được độ ăn ý với bạn nhảy trên sân khấu.

Nhiều cặp thí sinh, tuy chưa thực sự đồng điệu về mặt kỹ thuật, nhưng những cảm xúc họ mang lại cho người xem thì rất uyển chuyển, nhịp nhàng, đặc biệt những cặp thử sức với điệu Waltz.

Bất ngờ nhất là rocker Anh Khoa khi anh dũng cảm phô diễn... sở đoản của mình trong điệu Waltz. Mặc dù chia sẻ rằng, bị sốt khá cao trước đêm thi nhưng Anh Khoa đã làm rất tốt vai trò nam dẫn nhảy với phong thái hết sức lịch lãm và uyển chuyển.

Anh chàng diễn viên Huy Khánh, tuy tỏ ra rất nhí nhảnh và hiếu động trên sàn diễn, nhưng khi bước ra sân khấu thì lột xác hoàn toàn. Giám khảo Khánh Thi phải thốt lên “khi Huy Khánh bước ra sân khấu, tôi đã thấy phom dáng của một dancer thực thụ”.

Từ mái tóc đến trang phục đều khiến Huy Khánh tỏa sáng trên sàn diễn. Anh cũng cố gắng rất nhiều để có được phong thái của người bạn dẫn nhảy lịch lãm và uyển chuyển trong điệu Waltz. Tuy còn mắc một lỗi kỹ thuật cơ bản là đầu nghiêng về bên phải khi dẫn nhảy, nhưng bù lại, diễn xuất và biểu cảm với bạn nhảy của anh chàng đào hoa này hết sức tình cảm.

Khi kết thúc bài thi, Huy Khánh áp mặt lên ngực bạn diễn, khiến khán giả vỗ tay cho phần diễn xuất rất thăng hoa của anh.

Thủy Tiên, Thanh Thúy và Thu Minh cũng có những giây phút thăng hoa trong cảm xúc cùng bạn nhảy. Cô nàng ca sĩ gợi cảm Thủy Tiên tỏ ra là đối thủ đáng gờm của Thu Minh trong điệu Waltz khi thể hiện nhiều động tác khó trên sàn diễn. Cả hai đều bị đánh giá là bỏ qua khá nhiều bước cơ bản và phô diễn nhiều về kỹ thuật, tuy nhiên cuối cùng, các giám khảo vẫn bị thuyết phục với màn biểu diễn của họ.

Điểm đặc biệt là mặc dù thể hiện nhiều động tác khó, phải bê, đỡ và xoay nhiều vòng cả trên cao lẫn dưới thấp nhưng cả Thu Minh và Thủy Tiên vẫn bắt nhịp rất tốt với bạn nhảy. Từng động tác tay và gương mặt của hai nữ ca sĩ bốc lửa này hết sức biểu cảm và lãng mạn trong điệu Waltz.

Còn Thanh Thúy đã gây bất ngờ cho khán giả khi hoàn toàn lột xác với điệu Chachacha. Vốn xuất thân là diễn viên truyền hình, chuyên đóng những vai hiền lành, tối qua, Thanh Thúy hoàn thành rất tốt vai diễn nữ vũ công vô cùng nóng bỏng.

Những thí sinh còn lại là Đại Nghĩa, Nguyên Vũ, Kim Hiền, Vũ Thu Phương và Hứa Vĩ Văn vẫn còn mắc khá nhiều lỗi sơ đẳng về kỹ thuật, đặc biệt là sự chênh phô trong kết hợp với bạn diễn, khiến những động tác của họ chưa thực sự nhịp nhàng, thô cứng trong việc biểu diễn nét mặt, cảm xúc. Tuy nhiên, đây mới chỉ là đêm thi đầu tiên và chắc chắn Bước nhảy hoàn vũ sẽ hứa hẹn những sự thay đổi đầy bất ngờ của các thí sinh trong những đêm tiếp theo.

Sau đêm thi đầu tiên, Thu Minh và Thanh Thúy tạm dẫn đầu với cùng 36 điểm. Nguyên Vũ và Anh Khoa lần lượt về thứ hai và ba với điểm 35 và 34. Thủy Tiên và Đại Nghĩa cùng được 33 điểm. Huy Khánh, Vũ Thu Phương nhận 32 điểm và nằm ở top cuối là Kim Hiền và Hứa Vỹ Văn với 31 và 30 điểm.

Số điểm của các giám khảo chiếm 50% kết quả cuối cùng, 50% còn lại sẽ dựa vào các tin nhắn bầu chọn của khán giả.


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá