Huyền thoại màn bạc Ý lấy chồng ở tuổi 80

Lollobrigida, một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới một thời, huyền thoại màn bạc Ý 79 tuổi sắp kết hôn với một quý ông 45 tuổi.

Lollobrigida thời trẻ

"Chúng tôi muốn đám cưới diễn ra sớm hơn nhưng không thể", Lollobrigida nói. Ngôi sao ngấp nghé tuổi 80 này tâm sự bà đã gặp người chồng sắp cưới tại một bữa tiệc ở Monte Carlo và cả hai đã hẹn hò suốt 22 năm qua.

Khi đó Lollobrigida mới 57 còn người tình của bà mới 23. La Lollo, nickname của Lollobrigida, giải thích lý do bà kết hôn với một người đáng tuổi... con: "Tôi luôn cảm thấy mềm yếu trước những chàng trai trẻ. Họ hào phóng và không phức tạp".

Cả hai sẽ làm đám cưới tại New York vào cuối năm nay. Đây là lần thứ 2 Lollobrigida kết hôn. Bà đã ly dị với người chồng đầu tiên, Milko Skofic từ năm 1971.

Lollobrigida từng là một trong những phụ nữ làm điên đảo làng giải trí Ý với sắc đẹp ngang ngửa Elizabeth Taylor hay Sophia Loren.

Bà bắt đầu đóng phim tại Ý ngay sau Thế chiến II. Lollobrigida từng được chọn là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 1955, giành Quả cầu vàng với vai diễn trong "Come September" và ghi dấu ấn với những bộ phim: Trapeze, The Hunchback of Notre Dame, Bread, Love and Dreams, Never So Few...

Lollobrigida từng lọt vào mắt xanh của tỉ phú Howard Hughes (nhân vật chính trong phim The Aviator gây sóng gió tại Oscar 2005) và được đưa sang Mỹ.

Tại đây bà đã có cơ hội làm việc với những tên tuổi lớn của Hollywood như: Humphrey Bogart, Yul Brynner, Frank Sinatra, Sean Connery, Burt Lancaster, Tony Curtis...

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá