Huyền Trang tự hào với danh hiệu ‘Best Asia’

TPO – Xác định đến với cuộc thi Best Model of the World chỉ để thử sức nhưng quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 đã vô cùng vui sướng với thành tích bất ngờ mà mình dành được khi trở thành “Người mẫu xuất sắc nhất châu Á”.

Huyền Trang tự hào với danh hiệu ‘Best Asia’

Huyền Trang và Ngọc Tình với các danh hiệu đoạt được tại Best Model of the World 2011
Huyền Trang và Ngọc Tình với các danh hiệu đoạt được tại Best Model of the World 2011.

16h30 chiều ngày 2-8 vừa qua, Huyền Trang và Ngọc Tình đã rời Bulgaria và về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM trong sự chào đón nồng nhiệt của người thân, bạn bè và các fans hâm mộ.

Mẹ, em gái và người thân của Huyền Trang đã không quản đường xá xa xôi từ Bắc Giang đi TP. HCM để chào đón cô khiến cho cô người mẫu cá tính vô cùng xúc động và tự hào.

Chia sẻ về giải thưởng mà mình đã đạt được, Huyền Trang rất thật thà: “Đến với cuộc thi này, Trang và anh Tình đều không đặt nặng thắng thua mà chỉ có mong muốn được học hỏi nên cả hai đều rất thoải mái. Trang luôn cố gắng hết sức trong tất cả các phần thi và cảm thấy tự hào vì những nỗ lực của mình đã được ghi nhận bằng giải thưởng vừa rồi".

Huyền Trang và Ngọc Tình rời Bulgaria về đến sân bay Tân Sơn Nhất hôm 2-8
Huyền Trang và Ngọc Tình rời Bulgaria về đến sân bay Tân Sơn Nhất hôm 2-8.
Huyền Trang trong vòng vây của gia đình, bạn bè và người hâm mộ
Huyền Trang trong vòng vây của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.
Cô rất tự hào với giải thưởng Best Asia - Người mẫu xuất sắc nhất châu Á mà mình đã giành được
Cô rất tự hào với giải thưởng Best Asia - Người mẫu xuất sắc nhất châu Á mà mình đã giành được.

Quán quân Người mẫu Việt Nam 2010 cho biết trong những ngày ở Bulgaria để tham gia cuộc thi mỗi khi có cơ hội khoác lên mình tà áo dài Việt Nam là cô lại cảm thấy vô cùng tự hào. “Áo dài đơn giản nhưng rất đẹp và sang trọng. Thí sinh của các nước khác cũng rất thích thú” – cô tâm sự.

Tranh thủ thời gian tham gia cuộc thi và cũng là lần đầu tiên xuất ngoại, Huyền Trang đã rất chăm chỉ giao lưu cùng các thí sinh để hiểu thêm về ngôn ngữ, văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. “Cuộc thi đã mang đến nhiều điều thú vị và bài học đáng quý cho nghề nghiệp người mẫu của Trang” – cô chia sẻ.

Đông đảo fans hâm mộ đã tới chào mừng Huyền Trang
Đông đảo fans hâm mộ đã tới chào mừng Huyền Trang.
Với giải thưởng đã đạt được, Huyền Trang đang rất háo hức trên con đường trở thành người mẫu quốc tế
Với giải thưởng đã đạt được, Huyền Trang đang rất háo hức trên con đường trở thành người mẫu quốc tế.

Sắp tới Huyền Trang sẽ chuẩn bị cho kế hoạch sang New York để tham gia khóa đào tạo với công ty Wilhelmina và tìm kiếm cơ hội việc làm tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Với giải thưởng Best Asia vừa nhận được và cơ hội được cọ sát với môi trường làm việc quốc tế, Huyền Trang đang rất háo hức trên con đường trở thành một người mẫu quốc tế.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá