Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn kết hôn

TPO – Một bức ảnh được cho là chụp giấy đăng ký kết hôn của nam diễn viên Hoa ngữ với bạn gái Angelababy đã bị đưa lên mạng ngày hôm qua. Tuy nhiên, hai nhân vật chính lên tiếng phủ nhận.

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn kết hôn

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn kết hôn - ảnh 1
Huỳnh Hiểu Minh và người mẫu xinh đẹp 23 tuổi Angelababy đã hẹn hò từ cuối năm 2009. Đôi tình nhân này liên tục gặp phải các tin đồn như nhiều lần chia tay rồi lại hàn gắn, Angelababy từng phẫu thuật thẩm mỹ, Huỳnh Hiểu Minh từng đánh bạn gái… Do vậy, dù chưa bao giờ chính thức thừa nhận yêu nhau nhưng cặp đôi này luôn là tâm điểm quan tâm chú ý.

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn kết hôn - ảnh 2
Hồi tháng 9 năm ngoái, báo giới Hoa ngữ rộ lên tin Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái chia tay. Thế nhưng, hôm qua, một bức ảnh được cho là chụp giấy đăng ký kết hôn của hai người được đăng tải gây xôn xao trên mạng. Theo đó, họ đã kết hôn ngày 26 tháng 10 năm ngoái, kèm theo đó có cả chữ kỹ của mỗi người.

Ảnh chụp được cho là đăng ký kết hôn của hai người
Ảnh chụp được cho là đăng ký kết hôn của hai người.

Ngay lập tức, Huỳnh Hiểu Minh đã trả lời trên blog cá nhân: “Tôi đã quá mệt mỏi khi phải đọc những câu hỏi này, làm gì có chuyện đó, tôi không hiểu bức ảnh đó ở đâu ra?”

Đồng thời, người quản lý của người đẹp Angelababy cũng phản hồi: “Tất nhiên là cô ấy chưa kết hôn, câu trả lời cuối cùng là như vậy! Rất có thể là một fan nào đó, biết được thông tin cá nhân của họ và đã cố tình cho đăng tải lên mạng.”

Trang Thu

Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá