Hyun Bin – Kim Tae Hee nổi tiếng nhất xứ Hàn

TPO – Một cuộc khảo sát mới đây ở Hàn Quốc đã cho kết quả hai diễn viên Hyun Bin và Kim Tae Hee là hai ngôi sao nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất làng giải trí nước này hiện nay.

Hyun Bin – Kim Tae Hee nổi tiếng nhất xứ Hàn

Hyun Bin – Kim Tae Hee nổi tiếng nhất xứ Hàn - ảnh 1

Trên tổng số 1.321 phiếu bầu của những người trong độ tuổi từ 13 – 65, bạn trai cũ của Song Hye Kyo - nam diễn viên Hyun Bin đã đứng đầu danh sách với 30,6%. Anh đã thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ nhờ bộ phim đình đám “Secret Garden”, mặc dù đã lên đường nhập ngũ nhưng tên tuổi của anh vẫn là chủ đề hot tại các diễn đàn phim ảnh.

Nam diễn viên phim “Trái tim mùa thu” Won Bin giành vị trí thứ 2 với 20,6% bình chọn, tiếp sau đó là Jang Dong Gun, Kang Dong Won, So Ji Sub, Jung Woo Sung và Jang Hyuk.

Về phái nữ, diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee đứng đầu danh sách những ngôi sao nổi nhất với 18,6% phiếu bầu nhờ vai diễn công chúa Lee Seol trong phim “My Princess” và mật độ xuất hiện dày đặc trên các phương tiện thông tin thời gian gần đây. Theo sau là Ha Ji Won, Shin Min Ah, Lee Min Jung, Song Hye Kyo và người đẹp 41 tuổi Kim Hye Soo.

Hyun Bin – Kim Tae Hee nổi tiếng nhất xứ Hàn - ảnh 2
Hyun Bin – Kim Tae Hee nổi tiếng nhất xứ Hàn - ảnh 3
Hyun Bin – Kim Tae Hee nổi tiếng nhất xứ Hàn - ảnh 4
Kim Tae Hee trên tạp chí Bazaar số tháng 5
Kim Tae Hee trên tạp chí Bazaar số tháng 5.

Trang Thu

Theo Kpop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá