Hyun Bin – Song Hye Kyo: Cặp đôi đẹp nhất

TPO – Cặp đôi Hyun Bin – Song Hye Kyo trong phim “The world that they live in” (Thế giới mà họ sống) đã được các khán giả Hàn Quốc bầu chọn là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh năm qua.

Đây là phim truyền hình dài tập đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Hyun Bin sau 2 năm kể từ phim “Nữ hoàng tuyết” và Song Hye Kyo sau 4 năm kể từ phim “Ngôi nhà hạnh phúc”.

“The world that they live in” nói về cuộc sống, công việc và chuyện tình yêu của những bạn trẻ thành đạt làm trong lĩnh vực điện ảnh. Hyun Bin và Song Hye Kyo đều được các fan nhận xét rằng trông họ rất xứng đôi và diễn rất ăn ý.

Cặp đôi được bầu chọn thứ hai là Song Il Gook và Choi Jung Won trong phim “Miền đất gió” (Land of Wind) được làm dựa trên một phim hoạt hình. Cặp đôi thứ 3 là Park Shin Yang và Moon Geun Young trong phim “Vườn hoa của gió”.

Những cặp đôi đẹp trên màn ảnh khác trong năm qua còn có Kim Myung Min và Lee Ji Ah trong “Beethoven Virus”, Jang Hyuk và Han Ye Seul trong bộ phim có đề tài cờ bạc “Tazza”, Song Seung Hun và Lee Yeon Hee trong “Phía đồn vườn địa đàng”.

Trang Thu
Theo Newsen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá