Hyun Bin trở lại với phim mới

TPO – Sau bộ phim truyền hình không mấy thành công “The world that they live in” đóng cùng kiều nữ Song Hye Kyo, mới đây nam diễn viên Hyun Bin đã nhận lời đóng phim mới mang tên “Friend, Our Legend”.

Năm ngoái, anh tham gia đóng “The world that they live in” cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo nhưng không đạt được thành công như mong đợi.

Trước khi lên sóng, bộ phim gây được nhiều sự quan tâm chú ý nhưng sau những tập đầu, tỉ suất người xem giảm vì nội dung không mới mẻ và chưa thực sự lôi cuốn. Trong khi Song Hye Kyo vẫn đang tìm kiếm những vai diễn mới thích hợp hơn thì Hyun Bin đã nhanh chóng tìm được kịch bản ưng ý.

Hyun Bin trong phim “Friend, Our Legend”

“Friend, Our Legend” là phim truyền hình được làm lại từ bộ phim ăn khách “Friend”, ra mắt năm 2001, kể lại cuộc đời của 4 người bạn cùng lớn lên tại thành phố Pusan. Phim do đạo diễn Kwak Kyung Taek thực hiện, người đã từng rất thành công với các phim “Typhoon” năm 2005 và “A Love” năm 2007.

Hyun Bin sinh ngày 25/9/1982, anh là diễn viên trẻ sáng giá của màn ảnh Hàn Quốc. Năm 2005, khi mới 23 tuổi nhưng anh đã lập tức tỏa sáng chỉ sau vai diễn chàng giám đốc trong phim “Tên tôi là Kim Sam Soon”. Dù thua kém nữ diễn viên Kim Sun Ah tới 7 tuổi nhưng Hyun Bin và Kim Sun Ah đã nhanh chóng kết hợp thành bộ đôi rất ăn ý. 

Những bộ phim có sự góp mặt của Hyun Bin có thể kể đến: Nữ hoàng tuyết, Vệ sĩ, Tên tôi là Kim Sam Soon, Mối tình đầu của triệu phú…

Bộ phim “Friend, Our Legend” sẽ ra mắt vào tháng 7 tới.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá