'Indiana Jones 4' liên tục gặp rắc rối

TP - Khởi quay tháng 6/2007, Indiana Jones 4 - phần nối tiếp của bộ phim lừng danh Indiana Jones đang là đề tài sôi nổi của các diễn đàn điện ảnh thế giới.

Harrison Ford vẫn còn sung sức
Nội dung phim rò rỉ không dưới 4 lần, còn đoàn làm phim thì bị trộm.

“Nói về chiếc hộp sọ pha lê cất giấu tại Nam Mỹ”, “đối đầu giữa Indy và Hồng quân Liên Xô đang muốn tìm lại nó”, “con trai của Indiana Jones”v.v... là những chi tiết được “các nguồn thân cận với đoàn làm phim” đăng tải lên Chud.com và nhiều trang web khác.

Điều này khiến nhà sản xuất Indiana Jones 4 nóng mặt. Trong khi họ úp mở về nhân vật mới thay thế người cha - người bạn đồng hành của Indy, về những tình tiết bất ngờ và tên phim... thì nay, chỉ cần thêm óc suy luận, hành trình của chàng Jones không còn khó đoán nữa.

Nam diễn viên đang lên Shia LaBeouf, vai con trai của Jones, trong lúc cao hứng cũng tiết lộ hết sức vô tư: “Đúng là tôi đã hứa với Steven Spielberg và George Lucas việc giữ bí mật.

Nhưng giờ tôi đã 21 tuổi, và đây là Vegas cơ mà, vậy thì đây, tên chính thức của phim: Indiana Jones and the The Kingdom of the Crystal Skull”. (Tạm dịch: Indiana Jones và vương quốc Sọ Pha Lê).

Thêm một người không cần giấu tên, Tyler Nelson, góp mặt ở một số cảnh, đã đem tình tiết trong kịch bản và chuyện trường quay kể lên website cá nhân.

Anh “quên bẵng” điều khoản im lặng bắt buộc. Lần này hãng Lucasfilm trả lời bằng tráp hầu tòa. Đạo diễn Steven Spielberg thì tuyên bố cắt bỏ toàn bộ những màn “dính mặt” diễn viên phụ này.

Những kẻ săn lùng thông tin nóng về tác phẩm mới của bậc thầy Spielberg ngày một táo tợn.

Đầu tháng 10 này, một nhóm trộm đã đột nhập xưởng phim Universal Pictures, lấy đi toàn bộ máy tính và ảnh liên quan tới bộ phim. Rất may, kẻ trộm nhanh chóng bị bắt khi đang rao bán “chiến lợi phẩm” với giá 2.000 đô la.

Với sự trở lại của đạo diễn Steven Spielberg và dàn diễn viên sao: Harrison Ford, Shia LaBeouf, Cate Blanchett.., Indiana Jones and the The Kingdom of the Crystal Skull được bầu chọn là phim được mong đợi nhất năm 2008. Nó thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng từ lúc chưa bấm máy.

Dự kiến phim công chiếu ngày 22/5/2008.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá