Irina quên cài khuy áo dự tiệc bikini

TPO – Đến dự bữa tiệc bikini khai trương một bể bơi tại Las Vegas, siêu mẫu nội y đình đám Irina Shayk khoe đôi chân thon dài và “một chút” vòng 1 nổi tiếng với khuy áo...quên cài.

Irina quên cài khuy áo dự tiệc bikini

Ngày hôm qua, bạn gái của chàng cầu thủ điển trai đã vinh dự được mời tới bữa tiệc chào đón mùa hè tại TAO Beach của khách sạn The Venetian ở Las Vegas, Mỹ. Cô được chọn làm nhân vật quan trọng trong bữa tiệc này và đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dự tiệc.

Tuy nhiên siêu mẫu người Nga vẫn rất nổi bật tại bữa tiệc này
Tuy nhiên siêu mẫu người Nga vẫn rất nổi bật tại bữa tiệc này.

Mặc dù hầu như mọi người đều chọn trang phục bikini để tham dự bữa tiệc ngoài bể bơi, nhưng siêu mẫu người Nga vẫn kiên quyết không...cởi đồ. Irina mặc một thiết kế áo liền quần tông màu vàng, khoe đôi chân dài miên man và phanh cúc áo khoe vòng 1 nổi tiếng.

Tham dự bữa tiệc còn có nữ diễn viên Gabrielle Union...
Tham dự bữa tiệc còn có nữ diễn viên Gabrielle Union....

Và nam diễn viên kiêm ca sĩ Jamie Foxx
...Và nam diễn viên kiêm ca sĩ Jamie Foxx.

Xuất hiện trong bữa tiệc này còn có 2 ngôi sao da màu đình đám là Jamie Foxx và Gabrielle Union. Nữ diễn viên Gabrielle chọn bộ trang phục màu trắng khỏe mạnh và khoe chiếc bikini màu vàng rất hút mắt.

Trong số những khách mời tham gia bữa tiệc còn có DJ Jordan Bratman – chồng cũ của nữ ca sĩ nổi tiếng Christina Aguilera.

DN (Theo Mail)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá