J. Aniston không hối hận vì chia tay Brad Pitt

TPO – Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao điện ảnh Hollywood cho biết cô không hề cảm thấy hối hận khi chia tay với Brad Pitt, cô đã không hề tỏ ra ủy mị hay đau khổ.

Hiện tại người đẹp đang có mặt tại London để quảng cáo cho bộ phim hài Marley & Me, đóng cùng Owen Wilson. Cô tâm sự: “Tôi đang cảm thấy tốt hơn bao giờ hết”.

Nói về cuộc chia tay với Brad, Jen cho biết: “Tôi không hề cảm thấy hối tiếc, thất vọng hay suy sụp. Tôi không hề trải qua bất cứ cảm xúc nào như thế, cái mà mọi người hồi đó vẫn hay gán ghép cho tôi. Tôi chỉ cảm thấy mình may mắn mà thôi”.

Khi được hỏi về việc đã bao giờ quan tâm đến việc báo chí làm rùm beng chuyện Jen và Brad chia tay, cũng như chuyện nam tài tử chạy theo tình yêu sét đánh với Angelina Jolie, Jen nói: “Tôi không chịu ơn ai trong câu chuyện này cả”.

“Chả có gì liên quan đến cái người ta gọi là người đàn ông xấu hay tốt trong câu chuyện của tôi, cũng không liên quan gì đến bạo lực ở đây” – Jen khẳng định.

Nói về các vai diễn, ngoài những dạng vai “hài hước, lắm mưu mô và xinh đẹp” – như Jen vẫn được các đạo diễn tín nhiệm, cô cho biết, Bond Girl là lựa chọn của mình trong tương lai.

“Tôi muốn có một vai hành động. Thật tuyệt nếu là James Bond, cùng với Daniel Craig!” – Jen chia sẻ.

Nói về bộ phim Marley & Me đóng cùng với Owen Wilson, Jen tâm sự trên tạp chí ELLE: “Điều tuyệt vời ở bộ phim này là nó nói về một câu chuyện hoàn toàn có thật. Không hoàn hảo như người ta vẫn tưởng mà là về thực tế của một cuộc hôn nhân”.

Duy Nam
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá