J. Aniston vớ bở với "The Break Up" phần tiếp theo

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood đã được các nhà sản xuất đề nghị cát-xê lên tới 20 triệu USD cho phần tiếp theo của bộ phim tình cảm, lãng mạn ăn khách này.

J. Aniston đã nhận được lời mời diễn xuất trong phần mới cùng với nam diễn viên Vince Vaughn – hai người đã từng nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phần 1 của bộ phim này và sau đó dính lấy nhau như hình với bóng.

Một nguồn tin cho biết: “cả Aniston và Vince đều muốn có cơ hội được đóng trong phần tiếp theo của bộ phim này. Với cương vị một ngôi sao lớn như Aniston hiện nay, cô ấy đã được đề nghị mức thù lao là 20 triệu USD còn Vince thì ít hơn một chút. Nhưng cả hai người đều tỏ ra rất nghiêm túc”.

Phần một của bộ phim nói về chuyện tình của Brooke và Gary – cặp đôi này đã chung sống cùng nhau, tuy nhiên sau đó chia tay vì những tranh cãi nảy lửa xung quanh tính khí trẻ con và sự non nớt của Gary.

Tuy nhiên, khi bộ phim lần đầu tiên được chiếu thử để thăm dò phản ứng của khán giả, các nhà điều hành sản xuất đã buộc phải làm lại phần kết, vì nó làm khán giả cảm thấy quá buồn rầu.

Sau khi được sửa lại, trong phần kết Brooke và Gary lại tình cờ gặp nhau và đã có một cuộc nói chuyện thân mật, họ đã hứa hẹn sẽ gặp nhau trong tương lai.

Jennifer và Vince tiếp tục hẹn hò sau khi họ hoàn thành các cảnh phim nhưng sau đó lại chia tay vào tháng 12/2006.

Nữ diễn viên 39 tuổi sau đó trải qua mối tình lãng mạn với rất nhiều chàng trai bao gồm Paul Sculfor, Gerard Butler và gần đây nhất là nam ca sĩ đa tình John Mayer.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá