Jackson nhờ fans chọn bài cho tour diễn London

TPO – Ông vua nhạc pop đã nhờ các fans hâm mộ lựa chọn các bài hát trong số các hit đình đám một thời như Billie Jean, Beat It, Smooth Criminal và Man In The Mirror để biểu diễn trong tour sắp tới.

Jackson trong buổi công bố tour diễn
Theo một tài liệu mới được phát tán thì Jackson sẽ khép lại mỗi đêm diễn mang tên This Is It lần này bằng hit lớn nhất từ trước đến nay của anh – Thriller, trong đó Jackson sẽ mặc giống như các hồn ma trong video clip của ca khúc này và biểu diễn cùng một đội nhảy phụ họa hùng hậu.

Một nguồn tin cho biết: “Ban đầu, các ông chủ rất lo lắng rằng Michael sẽ không biểu diễn những hit đã cũ, tuy nhiên, để làm yên lòng các nhà tổ chức hòa nhạc, Jackson đã đưa ra một danh sách những ca khúc anh sẽ trình bày”.

Những ca khúc khác sẽ được biểu diễn bao gồm Rock With You – nằm trong album Off The Wall (1979), Wanna Be Startin’ Somethin, Remember The Time, được sáng tác bởi ngôi sao nhạc R&B R.Kelly.

Ngoài ra, Jackson cũng sẽ biểu diễn pha trộn một số ca khúc của nhóm nhạc huyền thoại Jackson 5. Một nguồn tin cho biết: “Anh ấy rất hứng thú với ý tưởng này, mọi chuyện đều có thể”.

Đáng ngạc nhiên là một số ca khúc đứng vị trí đầu bảng tại Anh như Black or White, Bad, Blood on the Dancefloor và Earth Song…lại không được đưa vào danh sách trình diễn.

Giá vé đồng hạng cho những show diễn này là 75, 100 và 110 USD. Trên trang đấu giá trực tuyến eBay vé có giá 1000 USD/cặp, trong khi đó những chỗ ngồi đẹp có giá khoảng 15.000 USD/cặp.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá