Jade Goody mất vào Ngày của mẹ

TPO – Jade Goody – ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Big Brother đã qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vào đúng Ngày của mẹ tại Anh, tạp chí People đưa tin.

Max Clifford, người đại diện đồng thời là bạn của Jade cho biết: “Cô ấy đã chìm vào trong giấc ngủ và qua đời trước 4 giờ sáng ngày 22/3”.

Chồng của Jade – nam diễn viên Jack Tweed, người vừa mới chỉ kết hôn cùng Jade vào tháng Hai vừa qua và mẹ của cô đã ở bên cạnh khi nữ diễn viên này qua đời.

Jade Goody 27 tuổi, nổi tiếng kể từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Big Brother vào năm 2002, cô liên tục khuấy động báo chí vì đời sống riêng tư phức tạp của mình trong những năm sau đó.

Câu chuyện về cuộc đời Jade thu hút sự chú ý của toàn thế giới kể từ hồi tháng 8/2008, khi cô bị chuẩn đoán ung thu vòm họng.

Tháng 2/1009, Jade được biết mình chỉ còn sống được trong một thời gian ngắn nữa, nữ diễn viên này bắt đầu các đợt điều trị hóa học và cô phải cạo trọc đầu. Không lâu sau đó, Jade quyết định kết hôn với bạn trai Jack Tweed, người kém cô 6 tuổi. Bộ ảnh cưới của họ được đăng trên tạp chí OK!

Một thời gian ngắn sau lễ cưới, Jade trở về nhà cô tại Upshire, Essex, Anh quốc và trút hơi thở cuối cùng tại đây bên cạnh người thân và hai cậu con trai Bobby 5 tuổi và Freddy 4 tuổi - kết quả mối tình của cô và MC Jeff Brazier.

Trong vòng vài tháng tới, một cuốn sách viết về cuộc đời của Jade sẽ được xuất bản.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá