Jakie Chan: Chán những vai "an toàn" ở Hollywood

Jakie Chan, ngôi sao màn ảnh Hong Kong, nổi tiếng bởi những màn trình diễn mạo hiểm, nói rằng anh đã chán những vai diễn an toàn ở Hollywood.

"Có quá nhiều vai diễn an toàn và được bảo hiểm liên tiếp nhau. Tôi biết, họ muốn chắc chắn rằng tôi an toàn khi diễn những pha mạo hiểm.

Nhưng thỉnh thoảng, họ yêu cầu tôi sử dụng những công cụ bảo vệ, thậm chí cho ngay cả những phần biểu diễn đơn giản nhất và điều đó làm tôi cảm thấy chán. Việc đó rất mất thời gian", Chan bày tỏ trong cuộc phỏng vấn trên web site Sunday.

Chan, người đã từng nổi tiếng ở Mỹ với bộ phim Rush Hour, nói rằng anh cảm thấy thoái mái hơn khi làm phim Hong Kong.

"Tại Hong Kong, chúng tôi làm thật những gì chúng tôi cần làm. Không có đội quân đóng thế. Tôi sử dụng đội quân mạo hiểm của tôi vì họ đã có kinh nghiệm và tôi tin rằng họ trình diễn những pha mạo hiểm một cách an toàn nhất", Chan nói.

Chan, 52 tuổi, cũng cho biết, lần đầu tiên thủ vai ở Hollywood, anh đã gần như bị chỉ đạo hoàn toàn trong những pha trình diễn ở các bộ phim mà anh tham gia, mặc dù những màn mạo hiểm như thế, anh đã từng biểu diễn hàng chục năm khi ở Hong Kong.

Nhưng mọi thứ thay đổi theo thời gian...

"Lần đầu tiên tôi bắt đầu làm phim Hollywood, đạo diễn đã không lắng nghe bất kì điều gì tôi nói", anh tâm sự. "Bây giờ thì mọi việc đã khác, những đạo diễn tôn trọng tôi và lắng nghe tôi. Qua nhiều năm, tôi đã bị cuốn theo những bộ phim hành động và những màn biểu diễn mạo hiểm trong những bộ phim Mỹ và điều đó cũng làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Dù không ít những khó khăn", Chan hồ hởi.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá