Jamie Foxx ‘khuyên’ Miley Cyrus đóng phim sex

TPO – Không hiểu trong đầu nghĩ gì mà nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Jamie Foxx đã nặng lời với ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus bằng một lời “khuyên” có phần mỉa mai và quá đáng: “Miley, hãy đóng phim sex và trưởng thành đi”.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ 41 tuổi đã “khuyên” Miley nên theo bước những đàn chị như Paris Hilton hay Pamela Anderson trên chương trình radio hàng tuần The Foxxhole của chính anh.

Những lời lẽ nóng giận của Jamie thốt lên sau khi có một thính giả gọi điện đến chương trình của anh để buộc tội Miley đã có những lời lẽ chê bai ban nhạc Anh Radiohead tại lễ trao giải Grammy hồi đầu năm vừa qua.

Lúc đó, Miley đã rất tức giận khi ban nhạc Radiohead từ chối gặp cô tại hậu trường và vì thế cô đã thề rằng sẽ không bao giờ còn quan hệ với họ nữa.

Trên chương trình phát thanh được phát sóng trực tiếp của mình, Jamie đã tiếp tục những lời lẽ khó nghe với Miley trong lúc đang phừng phừng cơn giận rằng: “Cô hãy giống như Britney, xài một ít ma túy đi…và hãy tìm một cho mình một cô nàng đồng tính nào đó ấy (giống như Lindsay Lohan)”.

Không dừng lại ở đó, Jamie còn “đá đểu” hàm răng không được đều đặn của Miley và cho rằng cô nên đi trồng lại bộ răng của mình.

Chương trình này còn tự gây thêm rắc rối và tranh cãi khi một nữ khách mời gọi Miley là “con bé da trắng đáng ghét”.

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá